bo duc

Đám cưới bò

Đám cưới bò

0
Một nàng bò cái và một chàng bò đực vừa kết hôn trong một lễ cưới xa xỉ có chi phí 1 triệu rupee (khoảng 350 triệu đồng).
Nhập viện vì bò húc

Nhập viện vì bò húc

0
Sáng 8.5, anh Phạm Trần Vân (30 tuổi, ở xã Sơn Hà, H.Sơn Hòa, Phú Yên) dắt con bò đực ra đồng để cày ruộng.
Con bò hiệu quả

Con bò hiệu quả

0
Một con bò đực ở Ý đã giành danh hiệu con bò “hiệu quả” nhất thế giới sau khi đã làm cha của 104 bê con.
Bia lạ

Bia lạ

0
Bia làm từ lúa mạch xem ra xưa rồi, vì mới đây một công ty bia rượu ở Mỹ đã tung ra một loại bia có nguyên liệu chủ yếu được lấy từ bộ phận nhạy cảm của giống bò đực.
Bò tót húc chết bò nhà

Bò tót húc chết bò nhà

0
Ngày 23.11, ông Hoàng Lộc - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Phước Bình (H.Bác Ái, Ninh Thuận) - cho biết tính đến thời điểm này con bò tót đực lạc đàn đã húc chết hai con bò đực, làm gãy chân một con bò cái của gia đình ông Nguyễn Văn Chuẩn và Nguyễn Văn Tích tại thôn thôn Pạc Rây 2, xã Phước Bình.
Bố toàn “ơi”!

Bố toàn “ơi”!

0
(TNTT>) Ở lớp mẫu giáo, cô dạy Sissi “không được ơi nhé, dạ thôi”. Về nhà, Sissi gọi bố: - Bố Đức ơi!
Khách không mời

Khách không mời

0
Một nhà trọ ven xa lộ ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã phải cho một vị khách mà họ không hề mong đợi ở qua đêm. Theo báo Qilu Evening Post, bà Wang, mẹ của chủ nhân nhà trọ nói trên, đang yên giấc nồng thì một con bò đực bất thình lình xông vào phòng và... đứng nhìn bà.
Ảnh trong ngày

Ảnh trong ngày

0
Trung tâm Nghiên cứu vật nuôi quận Gifu, TP Takayama (Nhật Bản) và trường ĐH Kinki tại Osaka đã thành công trong việc nhân bản bò vô tính từ nhân tinh hoàn của một con bò đực với tế bào trứng của một con bò cái.
Từ chối số đẹp

Từ chối số đẹp

0
Một phụ nữ Nga đòi kiện quan chức địa phương vì không chịu đổi số "thẻ công dân" cho đứa con mới sinh của bà ta. "Tôi không thể chấp nhận con số  666. Nó là số của quỷ sa tăng, là dấu hiệu báng bổ Đức chúa Giê-su”, Natalia Serepova nói.
"Khởi động" bò thịt chất lượng cao ở Gia Lai

"Khởi động" bò thịt chất lượng cao ở Gia Lai

0
Tỉnh Gia Lai đang thực hiện dự án lai tạo bò thịt chất lượng cao. Trong 2 năm 2005 và 2006, toàn tỉnh đã phối giống nhân tạo được 2.700 liều tinh (có khoảng 65% có thai và đẻ được hàng trăm con bê). Đây là những giống bò chuyên thịt cao sản đã được nuôi phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, như bò đực giống Charolaise, Limousine (Pháp), Droughmaster, Brahman (Úc)...
Phát hiện một đàn bò tót quý hiếm

Phát hiện một đàn bò tót quý hiếm

0
Theo Trung tâm Khoa học và cứu hộ (Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Quảng Bình), đàn bò tót này có 4 con, gồm một bò mẹ, hai bò đực và một bò con sinh sống tại khu vực Hà Riềng thuộc xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch.