Bộ GD-ĐT đồng ý chuyển sinh viên ĐH Hùng Vương sang trường khác

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chiều 25.9, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã ký công văn đồng ý phương án chuyển sinh viên tại Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM sang trường khác để thi tốt nghiệp, bảo vệ khóa luận của UBND TP.HCM.

>> Chuyển sinh viên ĐH Hùng Vương sang trường khác thi tốt nghiệp

Theo đó, Bộ đề nghị UBND TP.HCM chỉ đạo các sở, ngành liên quan tạo điều kiện giúp trường này liên hệ với các trường ĐH có ngành đào tạo phù hợp với ngành học của sinh viên năm cuối để tiếp nhận, tổ chức thi, bảo vệ khóa luận và cấp bằng theo quy định.

Các cơ quan trực thuộc Bộ GD-ĐT như Cơ quan đại diện Bộ tại TP.HCM, Vụ Giáo dục đại học, Thanh tra Bộ sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tại TP.HCM chỉ đạo Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và các trường nhận sinh viên xây dựng kế hoạch, nhận hồ sơ và triển khai việc tổ chức thi tốt nghiệp, bảo vệ khóa luận cho số sinh viên này.

Như Thanh Niên Online đã thông tin, sáng 25.9, theo đề nghị của lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương, UBND TP.HCM đã có ý kiến đề nghị Bộ GD-ĐT chấp thuận và chỉ đạo chuyển 1.460 sinh viên năm cuối của trường này sang trường khác thi tốt nghiệp, bảo vệ khóa luận.

Đăng Nguyên

>> Vẫn chưa giải quyết được con dấu của Trường ĐH Hùng Vương
>> Vụ 'lùm xùm' tại ĐH Hùng Vương: Vẫn tổ chức thi, cấp bằng
>> Vụ Trường ĐH Hùng Vương: Yêu cầu bàn giao con dấu cho người có thẩm quyền

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm