Bùng nổ cùng xu hướng để lộ một phần ngực - underboob, bạn đã dám thử chưa?

Bùng nổ cùng xu hướng để lộ một phần ngực - underboob, bạn đã dám thử chưa?

14:00 01/06/2022 0

Underboob (mặc áo để lộ 1/3 ngực) đang thổi bùng trên những sàn diễn chuyên nghiệp đến phong cách thời trang đường phố sôi động. Các tín đồ đang quay cuồng với xu hướng mới táo bạo đậm nét cá tính và siêu gợi cảm này. Xu hướng underboob quyến rũ lấp ló này đã trở nên hot nhất của năm 2022, với những người nổi tiếng làm rung chuyển ánh nhìn từ váy dạ hội đến bikini.

Quẳng áo ngực đi để khỏi gây hại?

Quẳng áo ngực đi để khỏi gây hại?

08:13 12/08/2016 0

(Tin Nóng) Đã đến lúc vứt đi gọng kềm luôn siết chặt khuôn ngực của mỗi phụ nữ trưởng thành trong suốt thời gian sống của họ? Ít nhất đó là ý kiến ngày càng được ủng hộ tại phương Tây, sau khi một số trường hợp gây bệnh tật do mang áo ngực.

‘Thả  rông’ giúp ngực săn chắc hơn?

‘Thả rông’ giúp ngực săn chắc hơn?

16:19 08/03/2016 0

(Tin Nóng) Thả rông hay mặc áo ngực sẽ giúp ngực săn chắc hơn? Nếu bạn tin vào nghiên cứu khoa học mới nhất này thì hãy thả rông ngực khi có thể, theo Mirror ngày 6.3.

Tập thể dục có thể giúp ngực to hơn - Ảnh: Shutterstock

5 yếu tố quyết định hình dáng bộ ngực

21:03 21/01/2016 1

Hầu như không có ai có bộ ngực hoàn toàn đối xứng. Dưới đây là 5 yếu tố quyết định kích thước và hình dáng bộ ngực theo bà Mary Jane Minkin, giáo sư sản phụ khoa tại Trường Y Yale chia sẻ trên Shape.

Liệu bạn đã thực sự chăm sóc ngực đúng cách?

Liệu bạn đã thực sự chăm sóc ngực đúng cách?

08:00 17/10/2015 0

Với phụ nữ, vòng 1 là bộ phận vừa rất nhạy cảm lại vừa dễ bị tổn thương. Bởi, vòng 1 là bộ phận duy nhất trên cơ thể không được cấu tạo từ những bó cơ như các bộ phận khác mà chủ yếu từ mô mỡ và tuyến sữa. Ngoài yếu tố di truyền, việc tăng, giảm cân đột ngột, cho con bú … sẽ là những nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước và sức khỏe của bộ ngực. Bạn có dám khẳng định mình đã “chăm sóc” ngực đúng cách chưa?