Bò rong chơi trên... mái nhà

0 Thanh Niên Online

(TNO) Dường như cảm thấy buồn chán vì ngày nào cũng phải nhai đi nhai lại đống cỏ cũ nát, một con bò ở Thụy Sĩ đã quyết định đi tìm đồng cỏ mới.

Bò rong chơi trên... mái nhà

(TNO) Dường như cảm thấy buồn chán vì ngày nào cũng phải nhai đi nhai lại đống cỏ cũ nát, một con bò ở Thụy Sĩ đã quyết định đi tìm đồng cỏ mới.

Bò rong chơi trên... mái nhà - ảnh 1

Nhưng cuộc phiêu lưu của con bò cái lông nâu - trắng nhanh chóng kết thúc khi nó bị mắc kẹt trên một mái nhà, theo Metro.

Tay đua xe đạp Rolf Steiner đã choáng váng khi phát hiện con vật bốn chân chễm chệ trên mái ngói nghiêng khoảng 45 độ của một ngôi nhà nằm trong một trang trại gần thủ đô Bern.

"Tôi không dám tin vào mắt mình và phải dụi mắt 3 lần để chắc rằng điều tôi nhìn thấy là sự thật: Một con bò trên mái nhà", tay đua Steiner nói.

Con bò cuối cùng cũng tìm cách leo xuống dưới sau khi làm vỡ một vài viên ngói.

"Nó luôn là một trong những con vật khó bảo nhất của tôi. Nó luôn làm theo ý mình mà ít khi nghe lời tôi", chủ trang trại Dieter Mueller cho biết.

"Nó có thể ở trên đó đến khi nào nó muốn. Khi tôi nhìn thấy nó mắc kẹt trên đó, tôi đã dụ nó xuống nhưng nó không hề nhúc nhích", Mueller nói.

Dù sao con bò thích phiêu lưu cũng đã có khoảng thời gian thú vị, chỉ tội cho ông chủ Mueller của nó phải đối diện với hóa đơn thay ngói mới.

Khánh Lâm

>> Con bò hiệu quả
>> Con bò thích rong chơi sa bẫy
>> Công dụng của nước đái bò
>> Bò được mát xa, làm móng và nghe nhạc
>> Đám cưới bò
>> Khi bò làm "chuyện ấy" không đúng chỗ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).