Cha ruột Hoài Linh qua đời: Miễn thăm viếng, phúng điếu, sao Việt gửi lời chia buồn

0 Thanh Niên Online

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà… cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn khi hay tin bố ruột của nghệ sĩ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ qua đời.

Tối 6.10.2021, trên trang facebook cá nhân, Phương Trang (em gái ruột của nghệ sĩ Hoài Linh) bất ngờ báo tin cha ruột là ông Võ Tòa qua đời. Nữ ca sĩ đổi hình đại diện sang hình bố và nghẹn ngào nhắn gửi: "Bố ơi, con hãnh diện vì được là con gái của bố. Cả đời này con mang ơn bố, bố ơi". Cùng lúc đó, Dương Triệu Vũ cũng đã đổi ảnh đại diện sang hình của bố để tưởng niệm với dòng trạng thái xúc động: "Thương và suốt đời mang ơn bố".

Cha ruột Hoài Linh qua đời: Miễn thăm viếng, phúng điếu, sao Việt gửi lời chia buồn - ảnh 1

Những hình ảnh chụp chung cùng bố ruột mà Hoài Linh và Dương Triệu Vũ từng chia s

Ông Võ Tòa - cha ruột NSƯT Hoài Linh năm nay đã ngoài 80 tuổi, ông và vợ có tất cả sáu người con (ba trai, ba gái), Hoài Linh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. Ngoài anh ra còn có ca sĩ Phương Trang và ca sĩ Dương Triệu Vũ là 3 người con đam mê và theo đuổi nghệ thuật. Bố mẹ của Hoài Linh từng có thời gian dài định cư tại Mỹ. Cuối năm 2020, ông bà từng góp mặt trong liveshow Uyên Uyển của Dương Triệu Vũ. Hoài Linh và Dương Triệu Vũ cũng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bố vì tình yêu thương và sự tận tụy, hết mực với gia đình. Mời quý vị theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm