/// NXB

Tọa đàm, triển lãm dịp ra mắt thêm 4 tác phẩm Việt Nam danh tác

0
Từ năm 2014 đến nay, bộ sách Việt Nam danh tác (của Nhã Nam) đã giới thiệu 44 tác phẩm văn xuôi và thơ kinh điển của 27 tác giả giai đoạn nửa đầu thế kỷ 20, được in lại dựa trên những ấn bản toàn vẹn nhất, thường là bản gốc hoặc gần với bản gốc nhất. Bộ sách có định dạng riêng, trang trọng; đặc biệt bìa sách được thiết kế mới, độc quyền.
Ra mắt bộ sách quy mô nhất về đất Nam Bộ xưa và nay

Ra mắt bộ sách quy mô nhất về đất Nam Bộ xưa và nay

0
Với 12 tập đồ sộ, trong đó có một bộ tổng quan Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển, gồm 2 tập do GS Phan Huy Lê làm chủ biên đã được giới thiệu đến độc giả vào sáng ngày 2.12.2018.
 /// Ảnh: NXB VH-VN

Nhà văn Từ Kế Tường ra mắt bộ sách 'lưu lạc' hơn 40 năm

0
Áo tím qua đường, Còn những bóng mưa tan, Mối tình như sương khói (ảnh) - 3 truyện dài viết về tình yêu tuổi mới lớn của nhà văn Từ Kế Tường vừa được tìm thấy bản gốc in trước năm 1975 và được NXB Văn hóa -Văn nghệ ấn hành.
Chư tử - mưu lược tung hoành

Chư tử - mưu lược tung hoành

0
Vào những năm cuối thời nhà Chu tới khi Trung Quốc được nhà Tần thống nhất năm 256 TCN, Xuân Thu - Chiến Quốc được xem là một thời kỳ tư tưởng Trung Quốc bước vào giai đoạn nở rộ nhất của mình.
 /// Ảnh: NXB Văn hóa - Văn nghệ

Ra mắt Lục Vân Tiên cổ tích truyện bằng 3 thứ tiếng

0
Bộ sách kèm tranh màu minh họa về truyện thơ Lục Vân Tiên (của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu) mang tên Lục Vân Tiên cổ tích truyện (ảnh) vừa được NXB Văn hóa - Văn nghệ phát hành bằng 3 thứ tiếng Pháp, Việt, Anh.
Nhiều sai sót trong bộ sách '70 năm thành lập nước'

Nhiều sai sót trong bộ sách '70 năm thành lập nước'

7
Nhiều sai sót về thông tin, hình ảnh, tư liệu... xuất hiện trong bộ sách 70 năm thành lập nước (tổng cộng 13 cuốn) do Công ty Minh Thành (nhà sách Thăng Long) liên kết với NXB Trẻ, NXB Thanh niên, NXB Khoa học xã hội, NXB Văn hóa Thông tin... xuất bản và phát hành.