bo suu tap bup be

Kiến trúc sư xây nhà 200 m2 chứa nhiều búp bê, ô tô mô hình cho vợ con

Kiến trúc sư xây nhà 200 m2 chứa nhiều búp bê, ô tô mô hình cho vợ con

0
Căn nhà 3 lầu nằm tại đường Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, TP.HCM do anh Đỗ Tuấn Cường, 40 tuổi (chủ nhà), làm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng. Căn nhà có 3 thế hệ sinh sống nên được thiết kế theo không gian mở, kết hợp nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, bên trong có nhiều không gian chứa các bộ sưu tập búp bê, mô hình ô tô giá trị “khủng”.
“Barbie Man”

“Barbie Man”

0
Một người đàn ông Mỹ tên Stanley Colorite (ảnh) tự gọi mình là “Barbie Man” đã sưu tầm loại búp bê này suốt 20 năm qua và đã biến nhà mình thành một “bảo tàng” dành cho sản phẩm của Hãng Mattel.
Đắm đuối với Barbie

Đắm đuối với Barbie

0
(TNTS) Sưu tầm búp bê từ lúc 12 tuổi, hiện nay Bettina Dorfmann 48 tuổi sống ở Dusseldorf, Đức sưu tập được 6.025 con búp bê Barbie. Theo kỷ lục Guinness, Bettina Dorfmann đang là người có bộ sưu tập búp bê Barbie lớn nhất thế giới với tổng giá trị hơn 100.000 bảng Anh.
Những thú đam mê của sao

Những thú đam mê của sao

0
(TNTT>) Sao cũng có những thú đam mê khá lạ. Britney Spears và Demi Moore rất mê búp bê. Nếu như Britney Spears có cả một bộ sưu tập búp bê làm từ mọi chất liệu thì Demi Moore có hẳn một ngôi nhà để trưng bày các cô búp bê xinh xắn. Nicole Kidman (ảnh) thì có thú chơi tiền cổ.