Bố Trịnh Sảng lên tiếng xin lỗi sau scandal của con gái

0 Thanh Niên Online

Ông Trịnh Thành Hoa nhận lỗi vì đã không dạy dỗ con gái. Tuy nhiên khán giả Trung Quốc lại yêu cầu Trịnh Sảng đích thân xin lỗi.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng xin lỗi trước truyền thông /// Ảnh: Sina/Weibo NV
Bố Trịnh Sảng lên tiếng xin lỗi trước truyền thông
Ảnh: Sina/Weibo NV

Chiều 23.1, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin ông Trịnh Thành Hoa, bố ruột Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả vì scandal của con gái. "Đầu tiên, là bố của Trịnh Sảng, tôi xin gửi đến mọi người lời xin lỗi. Với tư cách là phụ huynh, tôi đã không chỉ dạy con đường đúng đắn cho con cái. Ban đầu Trịnh Sảng và Trương Hằng vẽ ra một viễn cảnh rất tốt đẹp, thậm chí còn trang trí lại nhà cửa, khát khao hướng tới tương lai. Về sau khi tin hai đứa tình cảm rạn nứt, gia đình tan nát nên tôi mới không khống chế được cảm xúc, có những phát ngôn quá đáng. Lúc đó tôi chỉ muốn Trương Hằng - Trịnh Sảng không bao giờ quay lại, không phải là không cần cháu. Tôi xin lỗi vì những lời nói ngày hôm đó. Là phụ huynh, tôi đã không ngăn cản hành vi của Trịnh Sảng, đây là sai lầm lớn nhất", ông nói.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng xin lỗi sau scandal của con gái - ảnh 1

Ông Trịnh Thành Hoa buồn bã vì scandal của con gái

Ảnh: cắt từ video

Bố của ngôi sao Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cho biết vì công việc của con gái rất bận rộn, sức khỏe lại không được tốt nên Trịnh Sảng mới nghĩ đến chuyện thuê người mang thai hộ. Ông Trịnh Thành Hoa cũng thừa nhận rằng đây là một việc làm không đúng: "Có thể là do Trịnh Sảng nhất thời kích động, là phụ huynh chúng tôi không nên ủng hộ. Những người làm cha mẹ như chúng tôi đều phải có trách nhiệm".

Cuối cùng Trịnh Thành Hoa cho biết mọi người trong gia đình ông đều mong muốn có thể nuôi nấng 2 đứa trẻ nên người, đồng thời khẳng định đã nhờ các luật sư ở Mỹ giúp đỡ việc tranh giành quyền nuôi cháu vào năm 2019. Nói về Trương Hằng, bố Trịnh Sảng tuyên bố sẽ không vạch trần những chuyện tiêu cực của anh.

Tuy nhiên khán giả xứ Trung vẫn chỉ trích Trịnh Sảng nặng nề sau lời xin lỗi của bố cô. Nhiều người nhận định rằng ông Trịnh Thành Hoa nhận hết lỗi về mình để giúp con gái lấp liếm sự việc. Thế nhưng mọi chuyện đã quá muộn và người quan trọng nhất - Trịnh Sảng lại không hề ra mặt trước truyền thông. "Xem ra gia đình Trịnh Sảng quá nuông chiều cô ta rồi", "Con gái ông không xin lỗi sao?", "Chẳng có nghĩa lý gì nếu Trịnh Sảng vẫn im lặng", "Định đóng vai nạn nhân đến bao giờ?"... là những bình luận của cư dân mạng.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng xin lỗi sau loạt lùm xùm của con gái

Gia đình Trịnh Sảng

Ảnh: Weibo NV

Ở thời điểm hiện tại Trịnh Sảng đang là cái tên được công chúng châu Á đặc biệt quan tâm vì scandal thuê người mang thai hộ rồi nhất quyết đòi bỏ con. Hình tượng của cô sụp đổ, fan quay lưng, khán giả chỉ trích, nhãn hàng tẩy chay, nhà đài cắt sóng… Thậm chí Quảng Điện (Tổng cục quảng bá và phát thanh truyền hình Trung Quốc) cũng chính thức ra lệnh đóng băng mọi hoạt động nghệ thuật của mỹ nhân 9X.

Tối 22.1, khán giả phát hiện căn penthouse trị giá 150 triệu nhân dân tệ (gần 534 tỉ đồng) của Trịnh Sảng xuất hiện trên sàn giao dịch nhà đất. Trước thông tin này, Sina cho rằng Trịnh Sảng đang trong tình trạng thiếu tiền nghiêm trọng nên mới phải bán tống bán tháo bất động sản mới mua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm