bo truong bo giao thong

Đoàn tiếp linh thực hiện nghi lễ

'Cầu siêu cũng là nhắc nhở người sống tôn trọng an toàn giao thông'

0
(TNO) Ban tổ chức đại lễ cầu siêu cho các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông cho biết đã có gần 10.000 người có mặt tại Thiền viện Trúc Lâm Thiên Trường ( phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định) vào sáng 8.11 để cầu siêu cho nạn nhân tử vong vì tai nan giao thông.
Truyền hình trực tuyến chất vấn Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Bộ GTVT

Truyền hình trực tuyến chất vấn Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Bộ GTVT

0
(TNO) Chiều nay (18.11), sau phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) là người tiếp theo được các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) chất vấn. Thanh Niên Online tiếp sóng truyền hình trực tiếp phiên chất vấn này.
Tạm dừng thu phí hầm đường bộ đèo Ngang

Tạm dừng thu phí hầm đường bộ đèo Ngang

0
(TNO) Ngày 9.7, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng đã yêu cầu Tổng công ty Sông Đà, chủ đầu tư BOT hầm đường bộ qua Đèo Ngang phải dừng thu phí dự án hầm đường bộ qua Đèo Ngang kể từ 9 giờ ngày 10.7.2014.
Tướng đốc chiến và tướng chiến lược

Tướng đốc chiến và tướng chiến lược

2
Trước đây, Cố Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Đinh Đức Thiện nổi tiếng là một vị tướng đốc chiến. Không hiểu sao, rất vô tình, Bộ GTVT bây giờ lại có thêm Bộ trưởng Đinh La Thăng (cũng họ Đinh), về khả năng đốc chiến, xem ra cũng rất giống người tiền nhiệm của vài chục năm trước.