bo truong thuong mai my

Huawei vẫn chưa dễ thở tại Mỹ ///  Ảnh: AFP

Mỹ muốn tăng hạn chế đối với Huawei

0
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross vừa nói rằng chính phủ Mỹ sẽ đưa ra các quy tắc mới và đặt ra nhiều hạn chế hơn đối với các công ty Mỹ đang cung cấp thiết bị cho Huawei.
Kim loại đất hiếm Lanthanum đang được đổ khuôn tại một nhà máy ở Nội Mông, Trung Quốc

Mỹ bảo vệ nguồn cung đất hiếm

0
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross hôm qua cho biết chính quyền đã công bố báo cáo trong đó liệt kê 35 nguyên tố và hợp chất quan trọng cho nền kinh tế và an ninh quốc gia như uranium, titanium và đất hiếm. 
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross /// Reuters

Mỹ lo ngại kế hoạch “Made in China 2025”

0
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross hôm qua bày tỏ quan ngại về kế hoạch của Trung Quốc nhằm trở thành trung tâm công nghệ toàn cầu trong vài năm tới.
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross /// Ảnh: Reuters

Mỹ ra tín hiệu tích cực về hiệp định NAFTA, TTIP

0
Các quan chức Mỹ sẽ bắt đầu đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) từ ngày 16.8 và để ngỏ khả năng tái đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do xuyên Đại Tây Dương (TTIP).
 Bản tin Quốc tế 1.12: Ông Donald Trump lựa chọn Bộ trưởng Tài chính, Thương mại

Bản tin Quốc tế 1.12: Ông Donald Trump lựa chọn Bộ trưởng Tài chính, Thương mại

0

Người dân Cuba tiễn đưa lãnh tụ Fidel Castro về nơi an nghỉ cuối cùng; Chiến sự ở Mosul gây thiếu thực phẩm và nước uống trầm trọng; Colombia: Xác định danh tính nạn nhân tai nạn máy bay; Hillary Clinton bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của UNICEF... Mời quý vị đón xem bản tin quốc tế ngày 1.12 tại thanhnien.vn.

Cơ hội cho doanh nghiệp Mỹ đầu tư ở Việt Nam

Cơ hội cho doanh nghiệp Mỹ đầu tư ở Việt Nam

0
Các doanh nghiệp (DN) Mỹ sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Việt Nam bất chấp những căng thẳng ở biển Đông. Đây là một trong những thông điệp của Bộ trưởng Thương mại Mỹ Penny Pritzker đưa ra trong cuộc họp báo tại Hà Nội chiều qua (2.6).
Bộ trưởng Mỹ với sự cố tông xe

Bộ trưởng Mỹ với sự cố tông xe

0
Bộ trưởng Thương mại Mỹ John Bryson vừa bị báo giới nêu tên trong 2 vụ tông xe liên tiếp rồi bỏ chạy ở Los Angeles, được phát hiện đang bất tỉnh sau tay lái vì tai biến hồi cuối tuần qua.