FAM quyết tâm loại bỏ những cầu thủ "bán mình cho quỷ" /// CHỤP MÀN HÌNH

Malaysia sẽ loại trừ vĩnh viễn cầu thủ 'bán mình cho quỷ'

0

Sau khi vấn bán độ có dấu hiệu trở lại, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) dự kiến đề nghị áp dụng việc bỏ tù ít nhất 3 năm và loại trừ vĩnh viễn khỏi bóng đá đối với các cầu thủ dính đến dàn xếp tỷ số. 

Nhóm bộ tứ Visegrad bao gồm 4 thành viên EU là Slovakia, Czech, Hungary và Ba Lan /// Getty

Bộ tứ ra oai

0
Nhóm Visegrad bao gồm 4 thành viên EU là Slovakia, Czech, Hungary và Ba Lan được thành lập khá lâu nhưng phải đến hiện tại thì mới thấy nhóm này chuyển từ hữu danh vô thực sang hữu danh hữu thực.
Bộ tứ nữ đàm phán hạt nhân

Bộ tứ nữ đàm phán hạt nhân

1
(TNTS) Quá trình đàm phán về vấn đề hạt nhân giữa Iran và nhóm P5+1 sau 13 năm cuối cùng đã đạt được kết quả mà theo Tổng thống Mỹ thì “99% thế giới và đa số các chuyên gia hạt nhân” ủng hộ.
Nhật Bản: Sở hữu phim ấu dâm sẽ bị phạt tù

Nhật Bản: Sở hữu phim ấu dâm sẽ bị phạt tù

0
(TNO) Nhật Bản ngày 18.6 thông qua một dự luật tương tự như các nước phát triển trên thế giới, theo đó hành vi sở hữu phim ấu dâm là bất hợp pháp và  người vi phạm sẽ bị ngồi tù.
Bỏng mắt với 'Bộ tứ 2'

Bỏng mắt với 'Bộ tứ 2'

0
(TNO) Bên cạnh những màn đấu võ đẹp mắt, Bộ tứ (The four) 2 hứa hẹn thu hút khán giả bởi những cảnh khoe thân đến 'bỏng mắt' của dàn mỹ nhân Hoa ngữ xinh đẹp.
Israel và Palestine sẽ hội đàm ngày 3.1

Israel và Palestine sẽ hội đàm ngày 3.1

0
(TNO) Các nhà hòa đàm Israel và Palestine sẽ gặp nhau vào ngày mai 3.1 tại thủ đô Amman của Jordan, mở ra hy vọng về việc sớm nối lại cuộc đàm phán hòa bình giữa hai bên vốn bị ngưng trệ cả hơn một năm.