Cháy “núi” phế liệu sát ngân hàng

Cháy “núi” phế liệu sát ngân hàng

0
Chiều 8.4.2019, kho phế liệu nằm trên đường Nguyễn Thị Thập (phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) bất ngờ phát hỏa. Đám cháy gặp các vật liệu bén lửa nên nhanh chóng cháy lớn.
Các bài tập yoga, thiền rất có ích cho phụ nữ tiền mãn kinh
 /// Ảnh: Shutterstock

Thổi bay cơn bốc hỏa ở phụ nữ

0
Ở độ tuổi tiền mãn kinh, nhiều chị em bị bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm... Những điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 /// Shutterstock

Bốc hỏa liên quan chứng ngừng thở khi ngủ

0
Cứ như thể tình trạng bốc hỏa chưa đủ để gây rắc rối cho phụ nữ mãn kinh, một cuộc nghiên cứu mới cho thấy các triệu chứng này có thể liên quan đến chứng ngừng thở khi ngủ và các vấn đề về tim liên quan.
Tinh chất Lepidium Meyenii và P.Leucotomos giúp phái đẹp “hạ hỏa” từ gốc, tăng cường sức khỏe, bảo vệ nhan sắc, duy trì đời sống chăn gối viên mãn.  /// Ảnh: Chí Kiệt

Giúp vợ… dập tắt cơn 'bốc hỏa'

0
Là một trong những dấu hiệu sớm của tuổi tiền mãn kinh, các thống kê cho thấy, trung bình một cơn “bốc hỏa” ở phụ nữ có thể kéo dài 2 - 30 phút, xảy ra mỗi giờ một lần.
Cháy hai gian hàng ở chợ Đông Phú

Cháy hai gian hàng ở chợ Đông Phú

0
(TNO) Ngày 17.12, ông Hà Phước Trinh, Bí thư Huyện ủy H.Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháy hai gian hàng tại chợ Đông Phú (thị trấn Đông Phú).