Chặn 1,4 tấn mỡ, da động vật bốc mùi hôi thối

Chặn 1,4 tấn mỡ, da động vật bốc mùi hôi thối

0
Phòng cảnh sát môi trường, công an tỉnh Bình Phước vừa bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang một chiếc xe tải chở 1,4 tấn da, mỡ và sản phẩm động vật đang bốc mùi hôi thối trên đường đi tiêu thụ.
​Cá chết nổi trên kênh Bắc Nam Hùng ở Hải Phòng

​Cá chết nổi trên kênh Bắc Nam Hùng ở Hải Phòng

0
Cho đến sáng ngày 19.11.2017, tại kênh Bắc Nam Hùng, đoạn qua phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng cá vẫn chết hàng loạt. Cá chết kết thành từng bè, bốc mùi hôi thối.
Các nhân viên của một công ty ở Nhật thử ngửi một mẫu mùi hôi tại một cuộc hội thảo về mùi cơ thể.  /// Ảnh: Mainichi

Các công ty Nhật cho nhân viên 'khám phá' mùi hôi cơ thể

0
Lo ngại những nhân viên có mùi hôi có thể gây khó chịu cho đồng nghiệp và khiến các khách hàng phàn nàn, nhiều công ty ở Nhật đã tổ chức các cuộc hội thảo hướng dẫn cho nhân viên cách giữ cho cơ thể không phát mùi.
Ngực chị T. khi nhập viện - Ảnh: CTV

Hoại tử vú vì đắp thuốc

1
Lương y cảnh báo không nên lạm dụng phương pháp đắp thuốc sau vụ việc một nữ bệnh nhân bị hoại tử vú, do đắp thuốc vì sợ “dao, kéo”.
Quả “bom chất thải” rơi xuống nhà vợ chồng Mead - Ảnh chụp màn hình Mirror

'Món quà bốc mùi' trên trời rơi xuống

0
Một cặp vợ chồng về hưu ở thị trấn Melksham, miền nam nước Anh, đã bị sốc khi một quả “bom chất thải” rơi thẳng xuống mái nhà của họ từ buồng vệ sinh của một máy bay đi ngang qua.
Bốc mùi vì thực phẩm

Bốc mùi vì thực phẩm

0
(TNO) Có một số thực phẩm có thể khiến mồ hôi cơ thể bị nặng mùi, theo hãng tin Time News Networks dẫn nguồn từ các chuyên gia dinh dưỡng. Nếu là nạn nhân thường xuyên của các rối loạn này, bạn hãy dùng những thực phẩm sau ở mức độ vừa phải.
Bãi rác Tam Tân 'tra tấn' dân Đức Hòa

Bãi rác Tam Tân 'tra tấn' dân Đức Hòa

0
Ông Nguyễn Văn Út, Chủ tịch UBND H.Đức Hòa (Long An), cho biết UBND huyện đã tiếp nhận phản ánh của người dân và chính quyền các xã về tình trạng ô nhiễm mùi hôi từ bãi rác Tam Tân (thuộc khu liên hiệp xử lý chất thải rắn Tây Bắc - H.Củ Chi, TP.HCM).
Thử thách bốc mùi

Thử thách bốc mùi

0
Một người đàn ông 51 tuổi, ở Thành Đô (Trung Quốc) vừa hoàn thành thử thách đặc biệt: gánh phân đi dạo. Theo Shanghaiist, ông Chen gánh tổng cộng 40 kg phân chia làm 2 xô (ảnh) đi bộ 5,5 km trong thời gian 1 tiếng 34 phút.
Người chồng lý tưởng

Người chồng lý tưởng

0
(TNTS) Thay vì phải rà soát khắp nhà để tìm cho hết những đôi vớ bốc mùi của chồng, chị Luci (ảnh) chỉ phải nhấc cao hai chân lên một chút trong lúc ngồi đọc báo ở sô pha để anh Andy chồng chị hút bụi cho sạch.
Tiêu hủy hơn 700 kg heo sữa bốc mùi hôi thối

Tiêu hủy hơn 700 kg heo sữa bốc mùi hôi thối

0
Ngày 18.2, Đội Quản lý thị trường cơ động (thuộc Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai) phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh kiểm tra và phát hiện chiếc xe khách biển số 53N-7039 do Đặng Xuân Thanh (ngụ Bình Định) điều khiển, lưu thông trên QL1A (đoạn qua TP.Biên Hòa) vận chuyển hơn 700 kg heo sữa đã ngả màu, bốc mùi hôi thối được chứa trong 8 thùng xốp.