Bốc xếp hàng hóa, cung ứng nhân lực, chuyển kho xưởng, chuyển nhà trọn gói Đại Nam

0

Công ty đầu tư vận tải Đại Nam là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu khu vực TP.HCM chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải, vận chuyển, chuyển nhà, chuyển hàng hóa.

Bốc xếp hàng hóa, cung ứng nhân lực, chuyển kho xưởng, chuyển nhà trọn gói Đại Nam - ảnh 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giúp quý khách hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Phương châm của chúng tôi "KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ" sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn khi giao trọng trách cho bốc xếp Đại Nam.

Công ty TNHH DV TM Đại Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê đội nhân công bốc xếp hàng hóa, cung ứng nhân lực, chuyển kho xưởng, chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI ĐẠI NAM

Đến với Đại Nam để cảm nhận chất lượng và uy tín!

Thông tin liên hệ: Dịch Vụ Bốc Xếp, Chuyển Nhà Đại Nam Hotline: 0938.955.329

Website: www.dichvubocxepdainam.com - www.bocxepgiaretphcm.net

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PC Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ - công nhân viên

PC Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ - công nhân viên

Chiều 25.5, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên 14 đơn vị trực thuộc và 9 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí cả tiền mặt và quà tặng là 57,5 triệu đồng. Đây là hoạt động hưởng ứng nhân “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2022.

Thông báo tìm người thân

Thông báo tìm người thân

Con gái tôi tên là Nguyễn Hoàng Nhật Hạ, sinh năm 1990, sống tại Đà Nẵng, từng học tại Trường ĐH RMIT Thành phố Hồ Chí Minh.