Bơi trên sông khi đang... mộng du

0 Thanh Niên Online

(TNO) Mộng du và đi lang thang khắp nhà là chuyện thường gặp. Tuy nhiên, mộng du đến mức ra sông bơi mà không biết gì thì quả thật rất hi hữu.

Bơi trên sông khi đang... mộng du

(TNO) Mộng du và đi lang thang khắp nhà là chuyện thường gặp. Tuy nhiên, mộng du đến mức ra sông bơi mà không biết gì thì quả thật hi hữu.

Theo Orange ngày 25.8, cảnh sát tại bang Idaho (Mỹ) vừa tìm được một người phụ nữ đang bơi trên sông với tình trạng mộng du không biết gì.

Vào sáng sớm người chồng đã đi báo với cảnh sát địa phương rằng không biết cô vợ Burley (31 tuổi) của mình đã đi đâu. Ông cho rằng vợ mình đã mất tích.

Phía cảnh sát cho biết, Burley đã rời khỏi nhà từ rất sớm, đi chân trần, trên người vẫn còn mặc bộ đồ ngủ rồi ra sông gần nhà để bơi.

Lúc tìm thấy Burley, cô thậm chí còn không biết tại sao mình lại ra sông được còn người thì lại ướt sũng.

Rất may, cô Burley vẫn an toàn và không có dấu hiệu nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thành Luân

>> Trầm cảm dễ dẫn đến chứng mộng du
>> Họa sĩ mộng du
>> Mộng du - căn bệnh kỳ lạ nhất
>> Mộng du và huyền thoại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).