Quang Lê từng lập gia đình từ thời chưa ai biết đến /// Ảnh: Hải Bá

Quang Lê tiết lộ vợ cũ hiện đã sinh 4 đứa con

0
Giọng ca gốc Huế từng lấy vợ theo sắp đặt của cha mẹ nhưng không tìm được hạnh phúc. Anh đã tiết lộ về vợ cũ trong đêm nhạc Người tình diễn ra vào tối 23.12 tại Hà Nội.
Quang Lê gặp rắc rối nhớ đời chỉ vì 'ăn gian' tuổi /// Ảnh: NVCC

Quang Lê nói gì khi bị gọi là 'trùm thị phi'

0
Không chỉ tên cúng cơm mà số tuổi thực của nam ca sĩ cũng rất ít người biết. Quang Lê xác nhận dữ liệu trên Wikipedia cũng nhầm năm sinh của mình, và sự nhầm lẫn này hoàn toàn là do anh.
Phương Mỹ Chi 'lột xác' sau 5 năm trưởng thành từ sân chơi 'The Voice Kids' mùa đầu tiên /// Ảnh: BTC

Phương Mỹ Chi lớn phổng phao hát hit của Như Quỳnh

0
Là ca sĩ khách mời trong đêm nhạc của đàn anh Trường Tam, Phương Mỹ Chi thu hút sự chú ý với vóc dáng thiếu nữ cùng giọng ca ngọt ngào gửi đến mọi người bản hit của thần tượng Như Quỳnh Vùng lá me bay.
 /// ẢNH: Hội đồng Anh cung cấp

DJ Đức biểu diễn cải lương, bolero

0
Thuộc dự án Di sản kết nối mà Hội đồng Anh tại VN đang triển khai, chuỗi chương trình Open Session gồm các buổi nói chuyện xoay quanh các chủ đề: phục chế/lưu trữ phim, hài tính trong điện ảnh, trình hiện âm nhạc truyền thống trên phim phi hư cấu.
Nhạc sĩ Mặc Thế Nhân /// Ảnh: NVCC

Những ca khúc để đời: Em về với người

4
Em về với người là một ca khúc bolero được nhiều người yêu thích. Bài hát mang đậm âm sắc miền Trung, trong khi tác giả ca khúc lại là dân 'miền Nam chánh hiệu'.
PHÚT “BẬT MÍ” số 33 - 3 điều “bí mật” của ca sĩ Quang Đại

PHÚT “BẬT MÍ” số 33 - 3 điều “bí mật” của ca sĩ Quang Đại

0
Đam mê ca hát, Quang Đại đã quyết tâm theo đuổi và cuối cùng anh đã trở thành ca sĩ thực thụ. Không chỉ có vậy, anh đã tiết lộ cho Thanh Niên Online những "bí mật" khác ngoài con đường âm nhạc của mình. Mời các bạn theo dõi Phút "bật mí" kỳ này nhé!
MV 102 - Kỳ cuối: Hoa sứ nhà nàng

MV 102 - Kỳ cuối: Hoa sứ nhà nàng

0
MV 1.02 kỳ này, xin giới thiệu đến quý vị tiếng hát của nhạc sĩ Lâm Quốc Cường - người từng được biết đến qua các bài hit của MTV (Rock Sài Gòn), Lam Trường (Trọn đời bên bên)... Đây cũng là kỳ cuối cùng, kết thúc chuỗi chương trình do Truyền hình Báo Thanh Niên sản xuất.
l>