‘Bond girl’ Lana Wood trải lòng về mối tình vụng trộm với Sean Connery

0 Thanh Niên Online

Minh tinh Lana Wood lần đầu tiết lộ nguyên nhân chấm dứt cuộc tình vụng trộm với nam tài tử đình đám Sean Connery.

Tham gia cuộc phỏng vấn với Fox News hôm 23.11, "Bond girl” Lana Wood có dịp trải lòng về mối quan hệ tình cảm bí mật giữa bà và tài tử Sean Connery 50 năm về trước. Cả hai gặp nhau trước khi khởi quay bộ phim về điệp viên 007 Diamonds are forever. Lúc này, Lana Wood đã có người yêu. Dẫu vậy, bà và Sean Connery nhanh chóng si mê nhau và đã ngoại tình.

‘Bond girl’ Lana Wood trải lòng về mối tình vụng trộm với Sean Connery  - ảnh 1

Lana Wood thừa nhận Sean Connery có sức hút khó cưỡng

Courtesy Everett Collection

“Chúng tôi đã ngoại tình trước khi phim khởi quay. Cả hai đều chưa kết hôn vào thời điểm đó, nhưng việc công khai quan hệ là không thể. Tôi rất xấu hổ khi phải thực hiện những cảnh yêu đương vì chúng tôi cố gắng không để mọi người biết”, Lana Wood chia sẻ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên thừa nhận bà tìm thấy ở Sean Connery một sức hút khó cưỡng. "Bond girl" 75 tuổi cho biết bà và Sean Connery đã có khoảng thời gian chóng vánh thực sự vui vẻ bên nhau. Họ nhiều lần cùng nhau hẹn hò, đi xem phim nhưng luôn cố gắng giữ bí mật với mọi người.

Cuộc tình vụng trộm của hai ngôi sao kết thúc nhanh chóng, ngay sau khi Diamonds are forever đóng máy. Thời điểm bấy giờ, truyền thông đồn thổi họ chia tay do không nhìn thấy tương lai sáng cho cả hai. Cả Sean Connery và Lana Wood đều chọn cách giữ im lặng. Chỉ khi trò chuyện với Fox News mới đây, Lana Wood khẳng định bà là người chủ động chấm dứt mối quan hệ với nàm tài tử nổi tiếng đào hoa.

‘Bond girl’ Lana Wood trải lòng về mối tình vụng trộm với Sean Connery  - ảnh 2

Hai ngôi sao lén lút ngoại tình trong quá trình quay Diamonds are forever

Courtesy Everett Collection

‘Bond girl’ Lana Wood trải lòng về mối tình vụng trộm với Sean Connery  - ảnh 3

Vẻ đẹp nóng bỏng thời trẻ của minh tinh Lana Wood

getty

Nữ diễn viên nói: “Lúc đó bạn trai tôi, Leslie Bricusse đã trở lại London. Tôi cảm thấy mình phải nói với Sean rằng chuyện giữa chúng tôi không thể tiếp tục như thế nữa vì tôi thực lòng yêu Leslie. Tôi nói với Sean rằng anh ấy thật tuyệt vời nhưng chúng tôi không nên gặp nhau nữa”. Về phía Sean Connery, ông nhẹ nhàng chấp nhận và tỏ vẻ thấu hiểu cho người tình.

‘Bond girl’ Lana Wood trải lòng về mối tình vụng trộm với Sean Connery  - ảnh 4

Lana Wood ở thời điểm hiện tại

wire image

Sở hữu thân hình bốc lửa cùng đôi mắt sâu hút hồn, Lana Wood từng được xem như một trong những "Bond girl" nóng bỏng nhất của loạt phim 007. Tuy nhiên, nữ diễn viên người Nga lại lâm vào cảnh khốn khó khi về già. Vì con gái bệnh nặng nên gia đình bà có lúc gần như khánh kiệt, phải sống trong phòng trọ giá rẻ. Hiện tại, Lana Wood chung sống với người bạn đời Alan Feinstein. Sau khi chia tay, bà không liên lạc với Sean Connery đến tận lúc ông mất hồi cuối tháng 10.2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm