bong cham tay

Tình huống mà Suarez làm cử chỉ ra hiệu trọng tài bóng đã... chạm tay thủ môn trong vòng cấm địa /// CHỤP MÀN HÌNH

Dân mạng “té ghế” trước phản ứng Suarez đòi phạt đền vì bóng chạm tay… thủ môn

0
Trước thềm loạt tứ kết Copa America 2019, cư dân mạng xã hội vẫn chưa thôi bàn tán và “cười té ghế” khi xem đoạn clip tiền đạo Luis Suarez phản ứng đòi trọng tài cho Uruguay hưởng quả phạt đền vì… bóng chạm tay thủ môn của Chile trong trận đấu lượt cuối bảng C tại Copa America 2019.
Arsenal thoát penalty, Wenger tiếc thắng không đủ

Arsenal thoát penalty, Wenger tiếc thắng không đủ

0
(TNO) Trong khi HLV của Wigan Roberto Martinez cay đắng cho rằng đáng ra Arsenal phải bị phạt đền ở tình huống Kieran Gibbs để bóng chạm tay trong vòng cấm, thì đồng nghiệp Arsene Wenger lại cho rằng chiến thắng của "Pháo thủ" vẫn chưa đủ.
Đồng Nai giật vé vào chung kết

Đồng Nai giật vé vào chung kết

0
(TNO) Đồng cân, đồng lạng nên sự khác biệt duy nhất của trận bán kết 2 giữa Đồng Nai và Bình Định chiều nay (15.10) đến từ một sai lầm không thể tha thứ của hậu vệ đất võ. Cú phá bóng vụng của hậu vệ Bình Định đã để bóng chạm tay trong vòng cấm, để rồi Đồng Nai tận dụng cơ hội giật vé vào chung kết.
Trọng tài Phi Long vẫn nhẹ tay với LS.Thanh Hóa

Trọng tài Phi Long vẫn nhẹ tay với LS.Thanh Hóa

0
Sau trận HN.T&T gặp LS.Thanh Hóa, dư luận bức xúc cho rằng trọng tài Nguyễn Phi Long đã xử ép đội khách trong nhiều tình huống. Đặc biệt, ông Long đã thêm giờ quá nhiều tạo cơ hội cho đội chủ nhà ghi bàn và Gonzalo trước khi ghi bàn cho HN.T&T đã để bóng chạm tay.