bong da lao

Tuyển Lào bị ảnh hưởng nặng do scandal bán độ  /// AFP

Tiêu cực bóng đá chấn động châu Á: Lào bị ảnh hưởng nặng nề

0
Vụ scandal 22 cầu thủ và quan chức bị AFC đưa ra lệnh cấm suốt đời vì tham gia dàn xếp một số trận đấu đã khiến làng bóng đá Đông Nam Á dậy sóng. Với Lào, các kế hoạch chuẩn bị cho tuyển quốc gia và U.23 cũng như giải Lao Premier League đang có nguy cơ phá sản.
Bóng đá Lào bắt đầu nằm trong tầm ngắm điều tra bán độ từ năm 2014 /// GOAL.COM

Tiêu cực bóng đá chấn động châu Á: Hé lộ những trận đấu bất thường của bóng đá Lào

0
Đầu năm 2014, Liên đoàn Bóng đá châu Á quyết định mở cuộc tổng tấn công nhằm đưa những cầu thủ, HLV, quan chức bóng đá “bán mình cho quỷ” ra ánh sáng để đem lại sự toàn vẹn cho môn thể thao “vua” ở châu lục. Chưa đầy 1 năm sau, các đội tuyển quốc gia Lào trở thành mục tiêu hàng đầu của cuộc điều tra với hàng loạt trận đấu có dấu hiệu bất thường.
Liên đoàn Bóng đá Lào nhờ công an vào cuộc

Liên đoàn Bóng đá Lào nhờ công an vào cuộc

0
(TNO) Không chỉ riêng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mà Liên đoàn Bóng đá Lào cũng đã nhờ công an vào cuộc để điều tra các cầu thủ đội tuyển quốc gia Lào thi đấu với thái độ khả nghi tại AFF Cup 2014.
Thành lập đội bóng đá Hoàng Anh - Attapeu (Lào)

Thành lập đội bóng đá Hoàng Anh - Attapeu (Lào)

0
Ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn HAGL, cho biết để chuẩn bị tham gia các giải đấu bóng đá đỉnh cao do Liên đoàn Bóng đá Lào tổ chức, mới đây ông đã thành lập đội bóng mới, mang tên: Hoàng Anh - Attapeu (Lào).
Thể thao trong nước

Thể thao trong nước

0
Đội Thủy sản Thiên Minh (TSTM) đã thắng quận 1 3-0 trong trận chung kết để đoạt chức vô địch giải bóng đá Lão tướng TP.HCM 2012. Cả 2 đội đều có nhiều tên tuổi một thời lừng lẫy như Huỳnh Hồng Sơn, Trần Quan Huy, Hồ Văn Tam (TSTM), Lưu Tấn Liêm, Trương Văn Dưỡng (Q.1) nên đã cống hiến một trận hay.