Hội thao chào mừng 35 năm ngày báo Thanh Niên phát hành số đầu tiên

Hội thao chào mừng 35 năm ngày Báo Thanh Niên phát hành số đầu tiên

6
Gần 200 VĐV sẽ tham dự Hội thao chào mừng 35 năm ngày báo Thanh Niên phát hành số đầu tiên (3.1.1986- 3.1.2021) diễn ra trong các ngày 25, 26 và 27.12 tại Hội trường báo Thanh Niên, sân bóng Tao Đàn và CLB quần vợt Kỳ Hòa 2 (đường Sư Vạn Hạnh nối dài)
CFC HCM vào VCK /// BTC cung cấp

CFC HCM, Nghệ An và Bắc Giang vào VCK Chelsea Yokohama Fans Cup 2018

0
Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 - giải đấu dành cho các fan Chelsea tại Việt Nam, do Yokohama Tyre Việt Nam phối hợp cùng Hội cổ động viên chính thức của Chelsea tại Việt Nam tổ chức, đã xác định được 3 đội bóng vào vòng chung kết. 
sân bóng mini Ngôi sao học viện cán bộ TP.HCM (quận Bình Thạnh)  /// Kao Kường

Khánh thành sân bóng mini lớn nhất TP.HCM

0
Với diện tích gần 7.800m2, sân bóng đá Ngôi sao học viện cán bộ TP.HCM (quận Bình Thạnh) được xem là sân bóng dành cho giới 'đá phủi' lớn nhất tại TP.HCM hiện nay.
CLB An Huy Nguyên Khang FC vô địch cúp bia Sài gòn 2016 tại Bình Định /// Zen Trần

CLB An Huy Nguyên Khang FC lên ngôi vô địch khu vực Bình Định

0
Sau 4 ngày diễn ra với 32 trận đấu sôi nổi và kịch tính, tối 19.7, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 - Cúp Bia Sài Gòn khu vực Bình Định đã khép lại với chức vô địch thuộc về CLB An Huy Nguyên Khang FC sau khi thắng câu lạc bộ Lâm sản Yên Bình Zippo với tỷ số 3-2 ở trận chung kết. 
BTC Giải trao chiếc cúpVô địch cùng với tiền thượng 40 triệu đồng cho đội Vibitech /// BTC

Khán giả sông Hàn mãn nhãn trận chung kết Cúp Bia Sài Gòn 2016

0
Tối 2.7, Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 - Cúp Bia Sài Gòn đã bế mạc tại Công viên bờ Đông Sông Hàn, sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khán giả, với chức vô địch xứng đáng dành cho đội Vibitech.
Đội Luxury Hạ Long đã  trở thành Nhà vô địch Cúp vô Địch bia SaiGon 2016  /// BTC

Đội Luxury Hạ Long Nhà vô địch bóng đá phủi đất Mỏ

0
Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 - Cúp Bia Sài Gòn vừa kết thúc ở khu vực đầu tiên là Quảng Ninh. Dù chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày, nhưng giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng hàng nghìn khán giả.
Nhiều cầu thủ chuyển nghề kinh doanh… bóng đá

Nhiều cầu thủ chuyển nghề kinh doanh… bóng đá

0
Hai năm trở lại đây, Hà Nội xuất hiện nhiều sân bóng đá mini (gọi nôm na là sân “phủi”) và lò đào tạo bóng đá mà hầu hết, người đứng ra quản lý hay thành lập đều là các cựu danh thủ hoặc cầu thủ của bóng đá Việt Nam.
Giải bóng đá mini truyền thống

Giải bóng đá mini truyền thống

0
Giải bóng đá mini truyền thống Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên - Huế lần thứ 8 diễn ra từ ngày 17 đến 31.8 tại sân bóng đá Uyên Phương, TP.Huế. Tham dự giải có 22 đội bóng với 330 VĐV là cán bộ, đoàn viên các cơ sở đoàn khối cơ quan trong tỉnh.