bong da sai gon mot thoi vang bong

Niềm vui tột bậc của các cầu thủ Viettel khi nâng cúp vô địch V-League 2020 /// Độc Lập

Những khoảnh khắc thăng hoa của tân vương V-League 2020 Viettel

0
Giành chiến thắng sát nút 1-0 trước Sài Gòn FC, Viettel qua mặt Hà Nội FC thành nhà vô địch mới của V-League. Một chiến tích đầy cảm xúc của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng làm gợi nhớ thời vàng son của bóng đá Thể Công.
Bóng đá Sài Gòn một thời vang bóng: Dũng mãnh như Hồ Thanh Chinh

Bóng đá Sài Gòn một thời vang bóng: Dũng mãnh như Hồ Thanh Chinh

0
Năm 1966, thủ môn Hồ Thanh Chinh đã cùng đội tuyển miền Nam đoạt Cúp Merdeka danh giá. Thành công của ông trong vị trí trấn giữ khung thành có được nhờ luôn giữ gìn sức khỏe và tận dụng được nhiều kỹ thuật của các môn thể thao khác.
Bóng đá Sài Gòn một thời vang bóng: Dấu ấn “má ngoài” của Đỗ Minh Khá

Bóng đá Sài Gòn một thời vang bóng: Dấu ấn “má ngoài” của Đỗ Minh Khá

0
Đỗ Minh Khá và danh thủ Á châu Đỗ Thới Vinh là cặp bài trùng gây rất nhiều khó khăn cho các hàng phòng ngự trong nước và quốc tế trước năm 1975. Sau khi đất nước thống nhất, ông trở thành HLV lớp bóng đá năng khiếu đầu tiên của TP.HCM, đào tạo ra những học trò xuất sắc như Đặng Trần Chỉnh, Nguyễn Hồng Phẩm, Hà Vương Ngầu Nại...
Bóng đá Sài Gòn một thời vang bóng: Ông chủ cầu môn Lưu Kim Hoàng

Bóng đá Sài Gòn một thời vang bóng: Ông chủ cầu môn Lưu Kim Hoàng

0
Cuối năm 1976, Lưu Kim Hoàng rời Tiền Giang về Sài Gòn khoác áo thủ môn cho đội Cảng Sài Gòn và nhanh chóng trở thành thủ môn chính của đội bóng này và đội tuyển TP.HCM suốt 13 năm ông thi đấu. Ông trở thành một phần quan trọng mang lại hơi thở cho bóng đá Sài Gòn.
Vang bóng một thời

Vang bóng một thời

0
Khó có thể diễn tả hết cảm xúc của gần 150 cầu thủ, HLV, lãnh đạo của 4 đội Cảng Sài Gòn, Hải quan, Sở Công nghiệp và Công an TP.HCM cũng như khoảng 1.000 khán giả nhiệt thành có mặt trên sân Tao Đàn vào chiều qua 26.8, khi cùng sống lại những ký ức bồi hồi của bóng đá TP.HCM những năm 70-80 thế kỷ trước qua giải bóng đá cựu cầu thủ TP.HCM vang bóng một thời.
Người vẽ hào quang cho nghệ sĩ

Người vẽ hào quang cho nghệ sĩ

0
“Những ai là con của miền đất Nam Bộ, mê cải lương đều không thể không biết đến các vở: Tiếng hò sông Hậu, Khách sạn Hào Hoa, Tìm lại cuộc đời, Ánh lửa rừng khuya, Cây sầu riêng trổ bông, Kiếp chồng chung... trên sân khấu Đoàn cải lương Sài Gòn 2… đã đưa vai diễn của nghệ sĩ Diệp Lang, Mỹ Châu, Giang Châu, Thanh Tuấn, Ngọc Bích, Tô Kiều Lan, Tuấn Thanh, Lệ Thủy, Nam Hùng, Tô Kim Hồng, Tư Rọm... in sâu trong lòng khán giả mộ điệu. “Cha đẻ” của những kịch bản này chính là soạn giả Điêu Huyền”. Tác giả Lê Quang - Thanh Tâm đã nhấn mạnh như vậy trong loạt bài Những soạn giả một thời vang bóng.