"Bóng hồng" Marissa Mayer vạch lối cho Yahoo

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tân Tổng giám đốc điều hành Yahoo Marissa Mayer đã có bài phát biểu quan trọng trước đông đảo nhân viên, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cá nhân hóa các dịch vụ web của Yahoo, cũng như khả năng thích ứng các sản phẩm của hãng này vào các thiết bị di động.

"Bóng hồng" Marissa Mayer vạch lối cho Yahoo

(TNO) Tân Tổng giám đốc điều hành Yahoo Marissa Mayer ngày 25.9 đã có bài phát biểu quan trọng trước đông đảo nhân viên tại trụ sở chính của hãng ở Sunnyvale, bang California (Mỹ), qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cá nhân hóa các dịch vụ web của Yahoo cũng như khả năng thích ứng các sản phẩm của hãng này vào các thiết bị di động.

Theo Reuters, bà Marissa Mayer đã trình bày những mục tiêu rộng lớn cho ông hoàng một thời trong lĩnh vực tìm kiếm Yahoo, đồng thời bài phát biểu của cựu điều hành cao cấp Google đã được nhân viên tại Yahoo đón nhận một cách nồng nhiệt.

Thay vì nói chi tiết về các chiến lược vực dậy Yahoo, Marissa Mayer đã phác họa những "tầm nhìn rộng lớn hơn", Reuters dẫn lại vài nguồn tin thân cận với những gì Mayer từng nói trong các buổi họp được kiểm soát chặt chẽ với ban quản trị Yahoo.

Theo tường thuật của trang AllThingsD, tại buổi nói chuyện lần đầu tiên của mình trước nhân viên Yahoo, bà Mayer đã một mực nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cá nhân hóa các dịch vụ web của Yahoo cũng như khả năng thích ứng các sản phẩm của hãng này vào các thiết bị di động.

Cũng theo Reuters, hồi tuần trước, Mayer đã lần đầu tiên trình bày các chiến lược của mình trước ban quản trị Yahoo. Trong đó, Mayer vạch ra kế hoạch quay trở lại với mảng kinh doanh quảng cáo, đồng thời mở rộng số lượng người dùng các dịch vụ của hãng này.

Dịp này, Yahoo cũng công bố bổ nhiệm ông Ken Goldman vào vị trí Giám đốc tài chính. Trước khi về làm việc tại Yahoo, Goldman từng đảm nhận vị trí Giám đốc tài chính tại hãng phần mềm bảo mật Fortinet.

An Huy

>> Marissa Mayer - Liều thuốc cứu sống Yahoo
>> Tân CEO Yahoo hưởng lương 1 triệu USD/năm
>> Bóng hồng Google trở thành CEO Yahoo
>> Alibaba mua lại một nửa cổ phần do Yahoo nắm giữ
>> Yahoo tặng iPhone 5 cho tất cả nhân viên
>> Alibaba chi 7,1 tỉ USD mua lại cổ phần từ Yahoo
>> CEO Yahoo bị tố khai man bằng cấp
>> Scott Thompson rời Yahoo vì bị ung thư
>> CEO Yahoo Scott Thompson mất chức

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm