Bóng rổ VBA 2022: 'Vua tăng tốc' Saigon Heat

0 Thanh Niên Online

Những màn tăng tốc ghi điểm "chóng mặt" của đội đương kim vô địch Saigon Heat khiến đội khách Cantho Catfish chấp nhận thất bại ở trận đấu thứ 15 tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2022 diễn ra tối 10.7.

Highlight trận Saigon Heat vs Cantho Catfish
Bóng rổ VBA 2022: 'Vua tăng tốc' Saigon Heat  - ảnh 1

Đội khách Cantho Catfish dẫn xa điểm số trong hiệp 1 rồi tái lập ưu thế dẫn điểm trong hiệp 2 tạo ra sự hứng khởi cho toàn đội cũng như người hâm mộ. Nhưng rồi những pha tăng tốc ghi điểm chóng mặt của Saigon Heat đã cuốn phăng hết lợi thế của đội bóng có biệt danh "Cá Basa".

VBA

Bóng rổ VBA 2022: 'Vua tăng tốc' Saigon Heat  - ảnh 2

"Thần gió" Stafford với những pha bay người ghi điểm đầy sức mạnh và đẳng cấp, giúp Saigon Heat đánh bại Cantho Catfish. Với 29 điểm ghi được, Stafford lần thứ 3 tại VBA 2022 được chọn là cầu thủ xuất sắc của trận đấu.

VBA

Bóng rổ VBA 2022: 'Vua tăng tốc' Saigon Heat  - ảnh 3

Stafford (23) ăn mừng sau khi ghi điểm cho Saigon Heat. Ngoài khả năng ghi điểm, Stafford còn tham gia bọc lót, hỗ trợ trong phòng ngự khiến hàng tấn công của Cantho Catfish khó xuyên thủng dẫn tới bế tắc ở khâu ghi điểm và phải nhận thất bại.

VBA

Bóng rổ VBA 2022: 'Vua tăng tốc' Saigon Heat  - ảnh 4
DeAngelo Hamilton (17) tiếp tục là trụ cột gồng gánh Cantho Catfish. Anh ghi tổng cộng 24 điểm vào rổ của đội đương kim vô địch Saigon Heat nhưng không thể giúp đội mình làm nên chiến thắng trước lối chơi chặt chẽ và đội hình đồng đều của đối thủ. Cũng cần thấy Hamilton cùng các đồng đội bung sức sớm ở 2 hiệp đầu để rồi dần hụt hơi ở 2 hiệp cuối.

VBA

Bóng rổ VBA 2022: 'Vua tăng tốc' Saigon Heat  - ảnh 5

Chàng tuyển thủ nội binh Võ Kim Bản (phải) có ngày thi đấu ấn tượng cùng Saigon Heat. Anh cùng Tim Waale chơi bùng nổ ở hiệp 3, góp phần đưa Saigon Heat tạo khoảng cách lên tới 22 điểm so với Cantho Catfish khiến trận đấu sớm an bài.

VBA

Bóng rổ VBA 2022: 'Vua tăng tốc' Saigon Heat  - ảnh 6
Với chiến thắng chung cuộc 75-67 trước Cantho Catfish, sau 3 tuần đầu tiên của VBA 2022, Saigon Heat cùng một đại diện khác của bóng rổ TP.HCM là Ho Chi Minh City Wings dẫn đầu bảng xếp hạng khi có cùng 4 chiến thắng và 1 thất bại.

VBA

Bóng rổ VBA 2022: 'Vua tăng tốc' Saigon Heat  - ảnh 7

Sang Đinh cùng Cantho Catfish vẫn giữ nguyên vị trí áp chót trên bảng xếp hạng với 1 thắng, 4 bại và cần nhiều nỗ lực lẫn thay đổi trong lối chơi để cải thiện thứ hạng

VBA

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm