/// Shutterstock

Phía sau những vết đạn ở Bosnia Herzegovina

0
Hơn 20 năm sau khi chiến tranh kết thúc, dù những vết đạn vẫn còn hằn sâu trên các vách tường, Bosnia Herzegovina đã trở lại với thời hoàng kim của mình - điểm đến du lịch cuốn hút ở Balkan.
Sốc: Dzeko bị thẻ đỏ... vì tụt quần đối phương

Sốc: Dzeko bị thẻ đỏ... vì tụt quần đối phương

0
Cầu thủ Edin Dzeko của AS Roma và tuyển Bosnia Herzegovina đã phải nhận một thẻ đỏ ngớ ngẩn vì hành vi tụt quần đối thủ trong trận đấu giữa Hi Lạp và Bosnia Herzegovina trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.
Sarajevo bên cạnh những tòa nhà mới xây dựng là những vết thương chiến tranh chưa lành da ///  Ảnh: Phương Mai

Để cá biết nước là gì

1
Những chuyến đi qua từng dải đất xa xôi khiến tôi hiểu thêm sự mạnh mẽ của mối dây liên kết với quê hương. Cũng như mỗi lần nhớ đến Bosnia và Nam Tư, tôi lại thầm cảm ơn ba mẹ đã sinh ra mình trong thời bình.
 
Hòa giải bất thành

Hòa giải bất thành

0
Trong những ngày vừa qua, tại thành phố Srebrenica ở Bosnia đã có những nghi lễ tưởng niệm nhân dịp 20 năm ngày xảy ra vụ thảm sát người Hồi giáo ở đây.
Cảnh sát Bosnia đột kích vào ngôi làng treo cờ IS

Cảnh sát Bosnia đột kích vào ngôi làng treo cờ IS

0
(TNO) Cảnh sát đặc nhiệm ngày 5.2 đã tiến hành cuộc đột kích vào một ngôi làng ở Bosnia, nơi tập trung nhiều người Hồi giáo, sau khi truyền thông địa phương đăng tải những bức ảnh cho thấy nhiều ngôi nhà ở làng này treo cờ của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS).
Chữa mắt kiểu Bosnia

Chữa mắt kiểu Bosnia

0
Bà cụ 77 tuổi Hava Cebic ở làng Crnjevo (Bosnia) đang nổi danh như cồn nhờ chiếc lưỡi kỳ lạ.