Bphone 2017 chống nước, 2 sim 2 sóng

0 Thanh Niên Online

Bphone 2017, theo giới thiệu của Bkav sáng 8.8 là một chiếc smartphone "chất", được thiết kế để hữu dụng khi sử dụng trong thực tế, phù hợp với thị trường có thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.

CEO Nguyễn Tử Quảng trình diễn "siêu phẩm" BPhone mới  /// Ảnh Văn Sỹ
CEO Nguyễn Tử Quảng trình diễn "siêu phẩm" BPhone mới
Ảnh Văn Sỹ

Lễ ra mắt Bphone thế hệ mới được Bkav tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) với sự tham dự của khoảng 2.000 khách mời.

Theo giới thiệu của Bkav, Bphone 2017 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 625, trong khi phiên bản Gold dùng chip 835, hỗ trợ kết nối 2 SIM 2 sóng 4G, sạc nhanh Quick Charge 3.0, camera 16/8 MP. Ngoài ra, Bphone 2017 có mở khóa bằng vân tay và khả năng kháng nước kháng bụi; đồng thời không có virus.

Ngoài ngoại hình, Bphone 2017 bản Gold 835, trang bị camera kép, RAM 4 GB. Bản Gold là di động cao cấp, cạnh tranh với iPhone 7 Plus, Samsung Galaxy S8 trong khi Bphone 2017 ở nhóm cận cao cấp. Ông Quảng nhấn mạnh, Bphone 2017 thuộc phân khúc cận cao cấp nhưng có tính năng của smartphone cao cấp: Camera tốt, âm thanh chất lượng, pin bền bỉ.

Tuy nhiên, đại diện Bkav thừa nhận BOS thế hệ đầu chưa được mượt mà, hứa hẹn đem lại sự mượt mà đến từng thao tác trên BOS 2. Giao diện được thiết kế tối giản. Hiệu ứng Blur của BOS có thiết kế khá giống iOS: Khi mở một folder hoặc thanh cài đặt, icon phía sau sẽ bị làm mờ. Hiệu ứng kéo của BOS lấy cảm hứng từ việc kéo căng một tấm lụa. Đại diện Bkav cũng khẳng định Bphone là chiếc điện thoại không có tin nhắn rác.

Bphone 2017 có giá 9,79 triệu đồng

Thông tin được quan tâm, chờ đợi nhất là giá BPhone mới, ông Quảng cho biết sẽ chỉ bán Bphone 2017 tại Việt Nam. "Chúng tôi sẽ tìm kiếm cơ hội tại thị trường quốc tế với Bphone phiên bản Gold". Giá bán của Bphone 2017 sẽ là 9,79 triệu đồng, bao gồm thuế VAT. "Chúng tôi gọi đây là 'chất tới từng đồng'". Máy sẽ mở bán từ ngày 19.8, cho đặt hàng từ hôm nay (8/8) tại hệ thống của TGDĐ, áp dụng bảo hành một đổi một trong 30 ngày.

Bphone 2017 chống nước, 2 sim 2 sóng - ảnh 1

tin liên quan

Thế Giới Di Động sẽ bán Bphone 2?

Ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng Điện thoại của Thế Giới Di Động (TGDĐ) vừa chia sẻ thông tin trên trang cá nhân về việc đã gặp CEO Bkav - Nguyễn Tử Quảng để trao đổi vấn đề mở bán Bphone 2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

Dịp Tết Quý Mão, bạn sẽ dành nhiều thời gian ở bên ngoài để tham gia các hoạt động ngày tết. Tiết kiệm pin điện thoại sẽ giúp bạn vừa có thể lưu lại những tấm ảnh đẹp, vừa giúp giữ liên lạc.