Bridgestone Ecopia Ep300 trở thành lốp theo xe của Mitsubishi Xpander 2021

0

Kể từ tháng 6.2021, Bridgestone Việt Nam trở thành nhà cung cấp lốp chính thức của Mitsubishi Xpander 2021.

Đây là lần đầu tiên dòng lốp Ecopia EP300 nội địa của Bridgestone Việt Nam kết hợp cùng dòng xe bán chạy nhất của Mitsubishi Motors Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng sau tay lái.

ECOPIA - “Đối tác hoàn hảo” của Mitsubishi Xpander

Nhiều năm liên tiếp, Bridgestone Việt Nam đã liên tục nắm vững vị trí tiên phong trong thị trường sản xuất lốp xe ô tô tại Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2016, dòng lốp Ecopia EP150 do Bridgestone Việt Nam sản xuất trở thành lốp theo xe cho nhiều hãng xe thương hiệu hàng đầu thế giới tại thị trường Việt. Trong năm nay, Bridgestone tiếp tục khẳng định chất lượng của dòng lốp “Made in Vietnam” khi lần đầu tiên dòng sản phẩm Ecopia EP300 với kích thước 205/55R16 chính thức được lựa chọn làm lốp theo xe cho dòng xe bán chạy nhất của Mitsubishi - Xpander phiên bản lắp ráp tại Việt Nam.

Bridgestone Ecopia Ep300 trở thành lốp theo xe của Mitsubishi Xpander 2021  - ảnh 1
Dòng sản phẩm Bridgestone Ecopia EP300, kích thước 205/55R16 được lựa chọn làm lốp theo xe cho dòng xe bán chạy nhất của Mitsubishi - Xpander phiên bản lắp ráp tại Việt Nam

Được sản xuất ngay tại nhà máy Bridgestone tại Hải Phòng, Ecopia EP300 nội địa được đánh giá là một trong những dòng lốp hoàn hảo nhất của Bridgestone Việt Nam dành cho các dòng xe gia đình đa dụng như Mitsubishi Xpander. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt đặc trưng của dòng sản phẩm Bridgestone Ecopia, EP300 với thiết kế cải tiến mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu hiệu suất vận hành, khả năng bám đường vượt trội với tuổi thọ cao. Hợp chất cấu thành đặc biệt giúp giảm thiểu lực cản lăn, từ đó cho phép xe di chuyển được quãng đường xa hơn với cùng một dung tích xăng.

Bên cạnh đó, thiết kế rãnh gai sâu giúp Ecopia kiểm soát biến dạng lốp tốt, cân bằng độ mòn đều, từ đó tăng tuổi thọ cho lốp. Ngoài ra, công nghệ Nano Pro-Tech giúp tạo ra hợp chất cao su mặt chạy cải thiện được lực cản lăn cũng như tăng hiệu suất bám đường vượt trội, ngay cả trên đường ướt, giúp Ecopia EP300 trở nên vô cùng an toàn và đáng tin cậy trong mọi điều kiện vận hành.

Bridgestone Ecopia Ep300 trở thành lốp theo xe của Mitsubishi Xpander 2021  - ảnh 2
Bảng so sánh hiệu suất giữa ECOPIA EP300 và EP200 (lốp xe thế hệ trước) với những cải tiến vượt trội

Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác chiến lược cũng như triển vọng của các dòng lốp nội địa chất lượng từ Bridgestone, Giám đốc điều hành Bridgestone Việt Nam - Ông Sadaharu Kato chia sẻ: “Việc sản phẩm lốp Bridgestone Ecopia EP300 trở thành lốp theo xe Mitsubishi Xpander tại Việt Nam một lần nữa khẳng định ưu thế vượt trội và chất lượng của các dòng lốp sản xuất nội địa của Bridgestone. Điều này cũng chứng minh nỗ lực không ngừng của Bridgestone trong việc liên tục nghiên cứu, cải tiến công nghệ nhằm mang đến các dòng sản phẩm phù hợp hơn với thị trường bản địa. Qua đó, cung cấp những giải pháp di chuyển tối ưu, kết hợp cùng các đối tác chiến lược của mình nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên mỗi hành trình”.

Bridgestone Ecopia Ep300 trở thành lốp theo xe của Mitsubishi Xpander 2021  - ảnh 3
Đội ngũ Ban quản lý và nhân viên Nhà máy Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam tại Hải Phòng

Bên cạnh các dòng lốp theo xe như Ecopia EP300 trên xe Xpander phiên bản lắp ráp tại Việt Nam và Ecopia EP150 trên xe Xpander nhập khẩu từ Indonesia, Bridgestone còn có rất nhiều dòng lốp khác nhau với kích thước đa dạng phù hợp trở thành lốp thay thế chất lượng cho các dòng xe của Mitsubishi tại Việt Nam.

Tiêu biểu như lốp Alenza AL01 được thiết kế cho các dòng xe CUV cao cấp có thể sử dụng là lốp thay thế cho Mitsubishi Outlander (kích thước 225/55R18), hoặc dòng sản phẩm bền bỉ của Bridgestone là Dueler H/T 684A cũng rất phù hợp mẫu xe địa hình nổi tiếng Mitsubishi Pajero Sport (Kích thước lốp 265/60R18).

Các dòng lốp này hiện đều đã được phân phối thông qua hệ thống bán lẻ chính hãng của Bridgestone nhằm mang lại sự tiện lợi và chất lượng phục vụ cao nhất cho tất cả khách hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bán ‘ế’ Honda Vario 160 tại Việt Nam hết ‘ngáo giá’

Bán ‘ế’ Honda Vario 160 tại Việt Nam hết ‘ngáo giá’

Vắng khách mua, mẫu xe tay ga nhập khẩu Honda Vario 160 liên tục được đại lý giảm giá bán, các phiên bản của mẫu xe này hiện bán ra với giá ngang ngửa Honda Air Blade 160 lắp ráp tại Việt Nam, thậm chí còn thấp hơn cả mẫu cũ - Vario 150.