Bảo tàng Atomium là một trong những điểm tham quan níu chân khách du lịch

Trải nghiệm tour du lịch 1 ngày tại Brussels

0
Thủ đô Brussels (Bỉ) - trụ sở chính của Hoàng gia Bỉ và thủ đô của Liên minh châu Âu, là một thành phố dễ tham quan và được cho là một địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch đến quốc gia Tây Âu này.
Metro ở Brussels (Bỉ) phải "chung độ" sau khi đội nhà thua Pháp ở bán kết World Cup 2018 /// REUTERS

Metro ở Brussels 'chung độ' sau khi Bỉ thua Pháp

0

Đã đau buồn vì đội nhà không thể có mặt trong trận chung kết World Cup 2018, những hành khách Bỉ trên các tuyến metro ở Brussels còn phải 'chịu đựng' giai điệu vui tươi của bóng đá Pháp! Nguyên nhân bắt nguồn từ việc 'chung độ' cho Pháp sau khi thua 0-1 ở trận bán kết.

Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt mới lên Venezuela

Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt mới lên Venezuela

0

Đại sứ Nikki Haley của Mỹ tại Liên Hợp Quốc tuyên bố hôm 25.8 rằng tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh cấm giao dịch với một số khoản nợ công của Venezuela nhằm gửi một thông điệp mạnh mẽ đến tổng thống Nicolas Maduro của nước này.

Tài tử Daniel Day-Lewis tuyên bố nghỉ hưu

Tài tử Daniel Day-Lewis tuyên bố nghỉ hưu

0

Ngày 20.6, phát ngôn viên của nam diễn viên Daniel Day-Lewis, chủ nhân 3 giải Oscar danh giá, cho biết ông đã tuyên bố nghỉ hưu, kết thúc sự nghiệp điện ảnh lẫy lừng.

Cảnh sát Bỉ bắn một nghi phạm đánh bom tự sát

Cảnh sát Bỉ bắn một nghi phạm đánh bom tự sát

0

Cảnh sát Bỉ đã bắn vào một nghi phạm đánh bom tự sát tại Ga trung tâm Brussel. Nhà chức trách cho biết dân thường đã được sơ tán khỏi hiện trường và tình hình đã được kiểm soát.

/form>