Nhiều học sinh than đói bụng sau khi ăn chay ở trường Swan  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Trường học bắt học sinh ăn chay

4
Một trường học ở Anh đã vấp phải làn sóng chỉ trích từ phụ huynh vì cấm học sinh đem theo thức ăn trưa hoặc ăn thịt, cá. Và căn tin của trường này chỉ phục vụ các thực phẩm chay vào giờ ăn trưa. 
 /// Ảnh: Trần Việt Văn

Trần Việt Văn đoạt bằng danh dự Photo Master Cup

0
Với tác phẩm Bữa trưa (ảnh) chụp mâm cơm của các nhà sư tại một ngôi chùa cổ ở tỉnh Atapeu (Lào), Trần Việt Văn vừa được nhận bằng danh dự của Ban tổ chức cuộc thi ảnh màu quốc tế Master Cup (Los Angeles, Mỹ).
Nhân viên văn phòng nên tranh thủ vận động trong khoảng thời gian nghỉ ngắn ///  Ảnh: Shutterstock

Những cách tránh lãng phí buổi trưa quý giá

0
Muốn duy trì sức khỏe tổng thể, cũng như giúp tái tạo năng lượng để phục vụ hiệu quả cho công việc buổi chiều, thì có vài chuyện nên làm vào mỗi buổi trưa.
Vì sao chúng ta lại buồn ngủ sau khi ăn trưa?

Vì sao chúng ta lại buồn ngủ sau khi ăn trưa?

2

Nhiều người từng thắc mắc tại sao buổi trưa cứ ăn no lại lại cảm thấy buồn ngủ. Các nhà khoa học mới đây đã hé lộ phần nào lời giải cho hiện tượng này. Tất cả là do những thực phẩm chúng ta ăn vào bữa trưa.

Bỏ việc vì phải từ chối phát bữa trưa cho học sinh

Bỏ việc vì phải từ chối phát bữa trưa cho học sinh

0

Cô Stacy Koltiska, nhân viên phụ trách bữa ăn trưa cho học sinh một trường tiểu học ở Mỹ, không thể quên ánh mắt đáng thương của cậu bé nhỏ khi không được ăn. Koltiska sau đó đã xin thôi việc.

Để có bữa trưa ấm bụng ở công sở

Để có bữa trưa ấm bụng ở công sở

0
Một bữa trưa với cơm, canh, thịt cá nóng hổi ở văn phòng thì còn gì bằng! Để đáp ứng nhu cầu này, các hãng gia dụng tung ra thị trường nhiều sản phẩm hộp cơm giữ nóng và hâm nóng thức ăn với giá bán khoảng 350.000 - 700.000 đồng/cái.
Ảnh chụp màn hình Emirates 247

Tờ thực đơn giá 2 tỉ đồng

0
Tờ thực đơn bữa trưa cuối cùng trên chiếc tàu Titanic nổi tiếng đã mang về 88.000 USD (gần 2 tỉ đồng) trong phiên đấu giá vừa diễn ra tại New York (Mỹ).