Thực hiện: - Bắc nước sôi, cho thịt cá lóc vào nấu chín rồi để nguội, tán nhuyễn khoảng 300g, còn lại để xếp trên mặt với bún.
- Dùng một nồi khác, phi hành, tỏi hơi vàng rồi cho bột cà-ri, đinh hương, bông tai dị, quế vào xào chung với cá đã tán nhuyễn.
- Cho nước luộc cá vào hỗn hợp trên; nêm gia vị vừa ăn, sau đó đổ tiếp nước cốt dừa vào, tắt lửa và rải ít ớt bị trên mặt.
- Xếp bún và rau sống để dùng với nước lèo còn nóng, kèm theo chanh, ớt.
Thực hiện: Nhà hàng Angkor Encore Plus (28 Ngô Văn Năm, Q.1, TP.HCM)
V.Anh (ghi)
Bình luận (0)