bung phe

Từ mấy năm trước, Hà Nội đã chủ trương đưa CSGT nữ ra đường điều tiết giao thông - Ảnh: Ngọc Thắng

Lấy lại hình ảnh công an nhân dân

0
Việc Công an Hà Nội đưa những cảnh sát giao thông bụng phệ về làm việc tại văn phòng, nhằm tạo hình ảnh đẹp của ngành trong mắt người dân, tôi nghĩ, đó là một hướng làm tốt cần nhân rộng.
Philippines vẫn áp dụng quy định chiều cao tối thiểu đối với ngành cảnh sát - Ảnh: AFP

Philippines vẫn nói “không” với cảnh sát “lùn”

0
(TNO) Những người có chiều cao "khiêm tốn" muốn tham gia lực lượng cảnh sát Philippines sẽ phải thất vọng sau khi Tổng thống nước này, ông Benigno Aquino, ngày 1.4 bác bỏ một dự thảo mà theo đó hủy bỏ yêu cầu chiều cao tối thiểu đối với cảnh sát viên.
Cảnh sát Pakistan chống bụng phệ

Cảnh sát Pakistan chống bụng phệ

0
Giới lãnh đạo cảnh sát tỉnh Punjab, Pakistan vừa yêu cầu hàng ngàn sĩ quan bụng to phải ăn kiêng hoặc phải về làm việc bàn giấy.
Những thói quen khiến "bụng phệ"

Những thói quen khiến "bụng phệ"

0
(TNO) Dưới đây là 5 thói quen khiến vòng bụng của bạn ngày càng to ra, được các chuyên gia dinh dưỡng của Ấn Độ khuyến cáo:
Nước lựu ép chống bụng phệ

Nước lựu ép chống bụng phệ

0
Nước lựu ép lâu nay được dùng để ngừa bệnh ung thư, bảo vệ tim và có thể tăng cường cuộc sống tình dục. Nay, các nhà khoa học thuộc Đại học Edinburgh (Anh) phát hiện ra rằng, nước lựu ép còn có công dụng giảm lượng mỡ bụng.
Công dụng của "bụng bia"

Công dụng của "bụng bia"

0
Một ông chủ quán bar ở Anh quốc đã may mắn thoát chết trong cuộc đụng độ nhờ vào cái bụng phệ của mình. Dù không mập lắm nhưng ông Snaz Martin (43 tuổi) cũng sở hữu một cái bụng bia kha khá, và rồi chính cái bụng ấy đã cứu ông thoát khỏi lưỡi hái tử thần.
Chí Tài giải phẫu thẩm mỹ?

Chí Tài giải phẫu thẩm mỹ?

0
(TNTT>) Gần đây, danh hài Chí Tài trở về Việt Nam biểu diễn thường xuyên hơn. Ai gặp anh cũng ngạc nhiên vì dạo này thấy anh ốm đi hẳn. Cái bụng phệ dường như biến mất hoàn toàn, cứ tưởng anh mới đi hút mỡ bụng hay giải phẫu thẩm mỹ gì.
Tom Cruise xấu xí

Tom Cruise xấu xí

0
(TNO) Thật nhận không ra nam tài tử nổi tiếng đẹp trai của Hollywood khi anh khoác lên mình mớ đạo cụ gây sốc gồm cái đầu hói, bụng phệ và bộ ngực đầy lông lá.  Đây là bức hình paparazzi chụp được khi Tom Cruise làm việc trên phim trường Tropic Thunder.