Bước cùng công nghệ với FPT B991

0 Thanh Niên Online
Bước cùng công nghệ với FPT B991

FPT vừa ra mắt mẫu điện thoại sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công nghệ, giải trí và được tích hợp những ứng dụng, tiện ích mới nhất do FPT phát triển dành riêng cho điện thoại FPT như: Kho ứng dụng Việt F-store, FPT-SMS, F-News...

Bước cùng công nghệ với FPT B991 - ảnh 1

FPT B991 có thiết kế sang trọng, được trang bị màn hình cảm ứng rộng 3,5’’ TFT, độ phân giải 320x480 pixels, hỗ trợ công nghệ cảm ứng điện dung cực nhạy, sáng và rõ, đem lại sự thuận tiện tối ưu cho người dùng.

Bước cùng công nghệ với FPT B991 - ảnh 2

FPT B991 còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi giúp người dùng thuận tiện kết nối internet. Đặc biệt, FPT B991 là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

Bước cùng công nghệ với FPT B991 - ảnh 3

Không chỉ được tối ưu các tính năng công nghệ, giải trí, FPT B991 còn được tích hợp những ứng dụng và tiện ích mới nhất do FPT phát triển dành riêng cho các sản phẩm điện thoại FPT, bao gồm:

+ Kho ứng dụng Việt F-store: Cung cấp những ứng dụng thuộc nhiều chuyên mục khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng như: trò chơi, giáo dục, giải trí, du lịch…

+ Ứng dụng FPT-SMS: Là công cụ hỗ trợ người dùng lấy được các thông tin tiện ích: dịch vụ xổ số, bóng đá, nhạc chuông, tư vấn,… mà không cần phải soạn tin nhắn.

+ Ứng dụng F-News: Ứng dụng đọc báo và cập nhật tin tức về mọi lĩnh vực hằng ngày trên các đầu báo mạng khác nhau. Đặc biệt, với F-News, người dùng còn có thể chia sẻ những tin tức hay tới các số điện thoại người dùng khác.

Thiết kế sang trọng với 2 màu đen và nâu, dòng điện thoại FPT B991 hướng tới các khách hàng trẻ, hiện đại, cá tính, yêu công nghệ. Giá bán lẻ niêm yết của sản phẩm này trên toàn quốc là 1.890.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Chi tiết về sản phẩm có thể xem thêm tại địa chỉ: http://www.fptproduct.com.vn hoặc hotline 19001552.

Thông tin tham khảo về bộ sản phẩm dòng cảm ứng của FPT:

Bước cùng công nghệ với FPT B991 - ảnh 4

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.