Ngư dân Lê Văn Viện (bìa trái) tại cảng cá nam Cửa Việt sáng 12.2 /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Ngư dân kể chuyện đánh trúng mẻ cá 'khủng' 120 tấn

3
Sau chuyến biển trúng mẻ cá bè vàng 'khủng' 120 tấn, ngư dân Lê Văn Viện (trú xã Gio Việt, H.Gio Linh, Quảng Trị) đã dành cho Thanh Niên một cuộc trò chuyện ngay bên cầu cảng bờ nam Cửa Việt.
Ngư dân xã Gio Hải (H.Gio Linh, Quảng Trị) trúng đậm mùa cá cháo ngày đầu năm /// Ảnh: Thanh Lộc

'Hồi sinh' biển Quảng Trị

0
Kể từ đầu năm, ngư dân Quảng Trị nhận được “lộc trời” khiến nhiều chủ tàu không khỏi phấn chấn, và tin rằng biển đã thực sự “hồi sinh” sau sự cố môi trường...
Thực hư về chuyện ngư dân đánh 160 tấn cá bè vàng bằng mìn

Thực hư về chuyện ngư dân đánh 160 tấn cá bè vàng bằng mìn

0
Sau khi những hình ảnh từ hiện trường khai thác 160 tấn cá bè vàng tại vùng biển Quảng Trị được đăng tải, mộtsố người đã bày tỏ nghi vấnrằng số cá này đã bị chết nên nổi lờ đờ do bị đánh bắt bằngmìn hoặc một nguyên nhân nào đó. Từ đây, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về độ an toàn của toàn bộ số cá.
Cận cảnh mẻ cá bè vàng 160 tấn trị giá gần 6 tỉ đồng trên biển

Cận cảnh mẻ cá bè vàng 160 tấn trị giá gần 6 tỉ đồng trên biển

0
Sự việc một ngư dân ở tỉnh Quảng Trị trúng một mẻ cá bè vàng 160 tấn có trị giá gần 6 tỉ đồng đã gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Trong thời lượng video này, chúng tôi sẽ gửi đến quý vị và các bạn hình ảnh của mẻ cá tiền tỉ này khi đang được đánh bắt trên biển.
 /// Ảnh: Thanh Lộc

Ngư dân Quảng Trị trúng mẻ cá bè vàng hơn 100 tấn

0
Chiều 12.3, ông Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch UBND xã Gio Việt (H.Gio Linh, Quảng Trị), xác nhận thông tin một ngư dân trên địa bàn vừa có chuyến biển “kỷ lục” khi vây bắt thành công một mẻ cá bè vàng (còn gọi là cá bè quỵt) khoảng 100 tấn.