/// Ảnh: Minh Khôi

Ăn uống thổi bay mùi hôi cơ thể

0
Cà chua có đặc tính kháng khuẩn, giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi cơ thể. Cà chua cũng là một chất làm se, thu hẹp các lỗ chân lông, ngăn chặn mồ hôi tiết ra quá nhiều, từ đó giảm mùi cơ thể.
 /// Ảnh: Minh Khôi

Ích lợi của cà chua

0
Không chỉ giúp cải thiện chứng bệnh tim, cà chua còn có khả năng ngăn ngừa và đẩy lùi hàng chục căn bệnh khác.
Se khít lỗ chân lông bằng cách nào tốt nhất?

Se khít lỗ chân lông bằng cách nào tốt nhất?

0
Lỗ chân giãn to quá mức là nỗi khổ của rất nhiều người. Tình trạng này khiến làn da trở nên sần sùi, kém mịn màng, hay nổi mụn bởi chất bẩn dễ lọt vào bên trong dẫn đến ách tắc, gây viêm nhiễm.
 Vitamin B có nhiều trong cà chua... /// Ảnh: Shutterstock

Vitamin B giảm các triệu chứng tâm thần phân liệt

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Manchester (Anh) phát hiện ra rằng kết hợp thêm liều cao vitamin B, bao gồm B6, B8 và B12, trong điều trị bệnh nhân tâm thần phân liệt có thể làm giảm đáng kể các triệu chứng của rối loạn tâm thần.
3 cách dưỡng trắng da dễ làm nhưng cực tốt cho các eva

3 cách dưỡng trắng da dễ làm nhưng cực tốt cho các eva

0
 Mặt nạ sữa tươi và cà chua, lòng trắng trứng và nước chanh hay đơn giản là đắp đu đủ thường xuyên là những cách dưỡng trắng da cực kỳ dễ làm, nhưng lại rất hữu hiệu, mang lại kết quả tốt chỉ sau thời gian ngắn.
5 loại thực phẩm giúp làn da đẹp, chống nếp nhăn

5 loại thực phẩm giúp làn da đẹp, chống nếp nhăn

0

Da mặt sẽ biểu lộ những gì mà chúng ta nạp vào cơ thể. Nếu uống quá nhiều cà phê, rượu thì mụn sẽ nổi nhiều. Ngược lại, nếu biết ăn thực phẩm đúng cách, da sẽ sáng đẹp và trông trẻ trước tuổi.

Uống trà xanh mỗi ngày ngừa bệnh tim /// Ảnh: Shutterstock

Ăn gì để ngừa bệnh tim?

0
Bạn không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của một chế độ ăn uống lành mạnh, đặc biệt là khi nói đến việc giữ gìn sức khỏe tim.