ca duoi

Nọc độ của cá đuối đuôi gai có thể gây suy nhược, nôn mửa, tiêu chảy và chuột rút  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Chuyến tắm biển kinh hoàng của cô gái 20 tuổi

0
Trong một lần đi tắm biển, cô gái người Anh bị đuôi con cá đuối đâm vào bàn chân. Vết thương chảy máu nhiều và 9 tháng vẫn không lành. Trên thực tế, một phần gai độc của con cá vẫn còn nằm trong chân cô.
Nguyên liệu chủ yếu chế biến món canh chua cá đuối	ẢNH: TRANG THY

Canh chua cá đuối

1
Canh chua cá đuối với hương vị đặc trưng làm thỏa lòng thực khách lần đầu thưởng thức. Và, chuyện kể về cách câu cá đuối cũng rất ly kỳ.
Robot cá đuối đầu tiên

Robot cá đuối đầu tiên

0
MantaDroid, được xem là robot cá đuối đầu tiên sử dụng một mô-tơ cho mỗi vây, có thể được sử dụng để lập bản đồ dưới nước, khảo sát đại dương hay trinh sát quân sự.
Cá đuối xào thơm

Cá đuối xào thơm

1
Đĩa cá đuối xào thơm (dứa) trông thật hấp dẫn. Thịt cá ngọt mềm quyện với vị chua dịu từ thơm khiến nhiều người xuýt xoa “ngon quá chừng!”. 
Formosa gây ô nhiễm: chưa ăn được hải sản ở tầng đáy

Formosa gây ô nhiễm: chưa ăn được hải sản ở tầng đáy

0
Ngày 20.9, Bộ Y tế đã ra khuyến nghị, người dân không ăn các loại hải sản sống ở tầng đáy thuộc 4 tỉnh miền Trung gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. với hải sản sống ở tầng đáy như ghẹ, tôm, tôm tít, ốc, mực, cá đuối, cá đục, bạch tuộc, cua đá...
Siêu khoái khẩu cá đuối xé sợi rang me

Siêu khoái khẩu cá đuối xé sợi rang me

0
(iHay) Cá đuối xé sợi rang me thơm nức mũi, ăn "tê lưỡi", vị đậm đà... chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người thưởng thức khó tính nhất. 
Nghỉ lễ, mần con 'cá đuối phải lòng với cải xanh'

Nghỉ lễ, mần con 'cá đuối phải lòng với cải xanh'

1
Những người bạn thân của tôi dù không phải người miền Trung, nhưng mỗi khi nhắc đến Đà Nẵng, họ thường thích thú và không tiếc lời khen ngợi về những món ăn ngon ở đây, đặc biệt là hải sản mà trong đó nổi bật nhất là món cá đuối nướng cuốn cải xanh.
Cá đuối hấp - 'quyền lực mềm' trên bàn tiệc

Cá đuối hấp - 'quyền lực mềm' trên bàn tiệc

0
(iHay) Câu chuyện bên ly cà phê buổi sáng cuối tuần đang lan man bỗng “tập trung vào chuyên môn” khi thằng bạn ngư dân vừa đi biển về, bước vô quán, nói cười rổn rảng:
Cá đuối

Cá đuối

0
Cá đuối có nhiều ở vùng biển miền Trung. Loại cá này được ngư dân đánh bắt bằng lưới, câu. Bên cạnh đó, nhiều thanh niên cũng thường rủ nhau ra biển xăm cá đuối trong những ngày hè. Đây là thú vui nhưng cũng mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể.
 
/form>