Ca khúc ‘Toxic’ của Britney Spears cứu sống bé gái đột quỵ

0 Thanh Niên Online

(Tin Nóng) Câu chuyện đầy nghị lực và cảm động về cô bé 13 tuổi bị đột quỵ được cứu sống nhờ ca khúc “Toxic” của ca sĩ Britney Spears đang được lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Ca khúc ‘Toxic’ của Britney Spears cứu sống bé gái đột quỵ

(Tin Nóng) Câu chuyện đầy nghị lực và cảm động về cô bé 13 tuổi bị đột quỵ được cứu sống nhờ ca khúc “Toxic” của ca sĩ Britney Spears đang được lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Ca khúc ‘Toxic’ của Britney Spears cứu sống bé gái đột quỵ - ảnh 1
Ca sĩ Britney Spears trong MV “Toxic” - Ảnh: Cosmopolitan

Theo Cosmopolitan ngày 1.8, cô bé Maegan Johnson, 13 tuổi ở thành phố Phoenix, bang Alabama (Mỹ) vừa chia sẻ câu chuyện xúc động của mình trên trang cá nhân với mong muốn thần tượng Britney Spears có thể biết đến nó.

Được biết, khi lên 7, Maegan bị vỡ động mạch não và được đưa đến Bệnh viện nhi Scottish Rite tại Atlanta, bang Georgia (Mỹ). Em đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật não dài 10 giờ đồng hồ và sau đó không thể nói được trong vòng 6 tuần. May mắn thay, ca khúc “Toxic” của Britney Spears tạo động lực cho Maegan tốt hơn.

Maegan chia sẻ: “Có rất nhiều vị khách đặc biệt như đội cổ vũ, những chú hề và cún con đến bệnh viện để vực dậy tinh thần của em, nhưng vẫn không có kết quả. Cho đến một ngày... ai đó đã bật một trong những đĩa nhạc của em lên. Bài hát đầu tiên vẫn không có gì đặc biệt, nhưng bài hát tiếp theo là Toxic của Britney Spears, em đã cười, cố gắng cử động hông và nhấc cánh tay lên vẫy qua lại, cố gắng để nhảy múa. Ca khúc đó đã được đưa vào tất cả các bài tập trị liệu của em”.

Hiện tại, Maegan gần như đã hồi phục hoàn toàn, cô bé hy vọng nghệ sĩ Ellen DeGeneres của chương trình truyền hình nổi tiếng Ellen sẽ chia sẻ câu chuyện của bé với Britney và thế giới.

Cô bé bày tỏ: “Hy vọng của gia đình em là có thể đưa câu chuyện này đến với Britney. Bố mẹ em nói rằng, với tư cách là một nghệ sĩ và cũng là một người mẹ, Britney chắc chắn sẽ cảm kích khi biết nhờ cô ấy mà em đã hồi phục. Em chỉ muốn cám ơn cô ấy và để cô ấy biết rằng em rất biết ơn khi được kể cho cô ấy nghe câu chuyện của em. Cám ơn mọi người!”.

Xem ca khúc Toxic tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=LOZuxwVk7TU

Ngọc Lam

>> Sau khi đột quỵ, cụ bà bỗng quên tiếng mẹ đẻ, chỉ nói ngoại ngữ
>> Trời rét, đột quỵ gia tăng
>> Bật nhạc Britney Spears, cướp biển Somalia 'chạy mất dép'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.