Những chú cá lăng khá to quẫy tung lưới

Bên dòng Sêrêpốk: Nuôi cá lăng 'trứ danh'

7
Ngay bên dưới dòng thác thơ mộng mang tên Trinh Nữ, một cựu chiến binh với hai bàn tay trắng đã làm giàu từ việc nuôi cá lăng đuôi đỏ, loài cá trứ danh của sông Sêrêpốk.
Cá lăng khủng nặng trên 100 kg

Cá lăng cực 'khủng' trên 100kg ở sông Tiền

1
Chiều 15.6.2018, trên sông Tiền thuộc khu vực tỉnh Đồng Tháp, một người dân đã bắt được con cá lăng sông khủng nặng trên 100 kg. Đây được cho là con cá lăng lớn nhất bắt được trên sông Tiền. 
Nhiều tấn cá chết thối rửa được vớt lên bờ /// Ảnh: Hoàng Giáp

Đau xót nhìn hàng chục tấn cá chết trắng đập

0
Nhìn hàng chục tấn cá chuẩn bị thu hoạch chết trắng đập Bình Hà 1 (thôn 6, xã Đa Kia, H.Bù Gia Mập, Bình Phước), ông Dương Văn Cù đau xót trước khối tài sản phút chốc tan theo sông nước.
Trưa hè nóng nực, ăn lẩu ngũ hoa cá lăng

Trưa hè nóng nực, ăn lẩu ngũ hoa cá lăng

1
Vào những trưa hè oi nồng, món lẩu với vị chua thanh ăn kèm với những loại hoa chỉ có vào mùa này là gợi ý để bạn bổ sung vào thực đơn gia đình.
Chả cá Lã Vọng

Chả cá Lã Vọng

0
Cá cắt miếng đem tẩm ướp, nướng trên than rồi chiên lại trong chảo mỡ, khi ăn, vị béo của cá lăng hòa quyện cùng hương vị của mắm tôm pha loãng, cái thơm giòn của đậu phộng - bánh tráng, ghém với hành, thì là, tổng hợp thành mùi thơm nức mũi không thể cưỡng lại nổi.
Cách làm chả cá Lã Vọng

Cách làm chả cá Lã Vọng

0
(iHay) Cá cắt miếng đem tẩm ướp, nướng trên than rồi chiên lại trong chảo mỡ, khi ăn, vị béo của cá lăng hòa quyện cùng hương vị của mắm tôm pha loãng
'Ru' cháo cắn không... la!

'Ru' cháo cắn không... la!

0
Cháo thỏa hiệp chăng?- Không phải. Cháo bí mật à?- Trật luôn! Cháo chi mà bí hiểm lạ!
Cá lăng kho sả gừng

Cá lăng kho sả gừng

0
Cá lăng sống nhiều trên các con sông lớn ở nước ta. Theo một số người có kinh nghiệm, vào mùa thu cá lăng sinh sản nhiều và cho thịt ngon nhất.