ca sach

Các vị đại biểu chủ trì hội nghị /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Vẫn chưa rõ đã 'ăn được cá' hay chưa?

22
Các chuyên gia đánh giá biển đang phục hồi, hàm lượng một số chất ô nhiễm trong hải sản đã giảm dần... Nhưng câu hỏi cụ thể là 'biển đã sạch, cá đã ăn được hay chưa' vẫn chưa có câu trả lời dứt khoát.
Bếp nhà chộn rộn mùa cá nục

Bếp nhà chộn rộn mùa cá nục

0
(iHay) Tháng 7 mùa mưa, mùi hương mặn mòi của cá nục tươi ngon làm gian bếp sực nức và chộn rộn lạ thường...
Người đi chợ đã quay lại với hải sản sạch

Cá sạch 'cháy hàng' tại Đà Nẵng

0
Sáng 3.5, sau một ngày lỡ hẹn, các điểm bán hải sản sạch ở các quận huyện trên địa bàn TP.Đà Nẵng đã đồng loạt khai trương và được người tiêu dùng đón nhận tích cực.
Quầy cá sạch được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm được mở bán tại siêu thị Coopmart Huế

Người dân Huế hồ hởi đi mua cá sạch

2
Ngày 2.5, siêu thị Coopmart Huế (TP.Huế) đã mở quầy hàng cá sạch nhằm giúp ngư dân trên địa bàn tiêu thụ sản phẩm đánh bắt từ vùng biển xa bờ, mang lại sự an tâm, tin tưởng đối với khách hàng khi sử dụng cá biển.
Một số thành viên trong nhóm M4S tại cửa hàng cá sạch - Ảnh: Như Lịch

Cửa hàng cá sạch

22
Khởi nghiệp bằng Dự án chuỗi cửa hàng cá sạch M4S, một nhóm bạn trẻ đang nỗ lực, khao khát chinh phục ước mơ trở thành 'vua cá Việt', tiến tới dẫn đầu khu vực và vươn ra thế giới.
Nuôi cá sạch - lối thoát các “rào cản” xuất khẩu

Nuôi cá sạch - lối thoát các “rào cản” xuất khẩu

0
Giá cổ phiếu Agifish hai tháng nay liên tục tăng từ dưới 30.000 đồng lên dần đỉnh điểm hơn 42.000 đồng/cổ phiếu. Điều gì đang xảy ra khi thị trường cá tra, basa đang chao đảo, gây thua lỗ, phá sản cho người nuôi và cả nhà chế biến thì một công ty chuyên xuất khẩu loại cá này giá cổ phiếu lại tăng, mà tăng cao chưa từng thấy?