Cá sấu dài gần 2m rơi trên QL1

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Nam vừa tiếp nhận một con cá sấu được cho là bị rơi trên QL1 trong lúc vận chuyển.

Cá sấu dài gần 2m rơi trên QL1

(TNO) Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Nam vừa tiếp nhận một con cá sấu được cho là bị rơi trên QL1 trong lúc vận chuyển.

Cá sấu dài gần 2m rơi trên QL1 - ảnh 1

Chiều 5.12, ông Phan Tuấn, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một con cá sấu được phát hiện trên QL 1 do Hạt kiểm lâm H.Núi Thành bàn giao.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 2.12, Đội CSGT Công an H.Núi Thành phát hiện và tạm giữ một con cá sấu có chiều dài 1,7 m, nặng 24 kg trên tuyến đường QL1 (đoạn qua xã Tam Hiệp) trong tình trạng sức khỏe yếu.

Tiếp đó, vào ngày 4.12, Công an H.Núi Thành bàn giao lại con cá sấu này cho Hạt Kiểm lâm Núi Thành quản lý và tiếp tục thực hiện các thủ tục theo quy định.

Tuy nhiên, do trên địa bàn H.Núi Thành không có cơ sở nuôi nhốt đảm bảo an toàn cho người cũng như sức khỏe của con cá sấu này nên Hạt Kiểm lâm Núi Thành đã đề nghị Chi cục Kiểm lâm Quảng Nam tiếp nhận.

Theo ông Tuấn, con cá sấu này do đơn vị nào đó trong quá trình vận chuyển đã đánh rơi.

“Trong lúc phát đi thông báo, chờ chủ nhân con cá sấu này đến nhận, đơn vị đã tạm gửi đến một trại nuôi nhốt cá sấu tại H.Điện Bàn”, ông Tuấn nói thêm.

Hoàng Sơn

>> Cá sấu ẩn náu dưới gầm giường
>> Người nuôi cá sấu lao đao
>> Băng trộm cá sấu sa lưới
>> Nông dân bắt được cá sấu to

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM đẩy nhanh tiến độ xây mới 6 chung cư cũ

TP.HCM đẩy nhanh tiến độ xây mới 6 chung cư cũ

TP.HCM đẩy nhanh tiến độ xây mới 6 chung cư cũ gồm: 128 Hai Bà Trưng và 23 Lý Tự Trọng (Q.1), 239 Cách Mạng Tháng Tám (Q.3), 350 Hoàng Văn Thụ và 251 Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình), lô 4 - 6 cư xá Thanh Đa (Q.Bình Thạnh).

Người 'se duyên' cho đàn voọc nơi đại ngàn Cúc Phương

Người 'se duyên' cho đàn voọc nơi đại ngàn Cúc Phương

Tình yêu dành cho các loài linh trưởng, cho cánh rừng già Cúc Phương l à động lực khiến chuyên gia người Đức Elke Schwierz (48 tuổi) gắn bó gần 20 năm ở Trung tâm cứu hộ linh trưởng nguy cấp (EPRC), Vườn quốc gia Cúc Phương, tỉnh Ninh Bình.