Ca sĩ Bằng Kiều về nước cùng gia đình

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nam ca sĩ Bằng Kiều và gia đình vừa đáp chuyến bay đến TP.HCM vào trưa 20.10 để chuẩn bị cho liveshow Bằng Kiều in concert 2012 diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM trong tuần tới.

Ca sĩ Bằng Kiều về nước cùng gia đình

(TNO) Nam ca sĩ Bằng Kiều và gia đình vừa đáp chuyến bay đến TP.HCM vào trưa 20.10 để chuẩn bị cho liveshow Bằng Kiều in concert 2012 diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM trong tuần tới.

Thông tin Bằng Kiều về nước đã lan nhanh trên các fanpage của cựu thành viên Quả dưa hấu. Chính vì thế, từ sáng 20.10, khá đông người hâm mộ đã có mặt rất sớm tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chào đón thần tượng của mình.

Đến giữa trưa, Bằng Kiều xuất hiện cùng với vợ là nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh và ba cậu con trai trong sự hò reo của người hâm mộ. 

Trong chuyến về thăm Việt Nam lần này, Bằng Kiều sẽ tổ chức hai đêm nhạc mang tên Bằng Kiều in concert 2012 diễn ra vào tối 26.10 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) và tối 28.10 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Theo thông tin từ ban tổ chức đêm nhạc, vé cho đêm diễn tại Hà Nội đã được bán hết cách đây hơn một tuần.

Một số hình ảnh trong buổi đón nam ca sĩ Bằng Kiều tại TP.HCM được phóng viên Thanh Niên Online ghi nhận:

Ca sĩ Bằng Kiều về nước cùng gia đình - ảnh 1

 Thiên Hương
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

>> Bằng Kiều trở lại
>> Mỹ Linh: Sẽ vẫn bồi hồi khi hát cùng Bằng Kiều

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trở thành kỷ lục gia siêu trí nhớ nhờ khổ luyện

Trở thành kỷ lục gia siêu trí nhớ nhờ khổ luyện

Ít ai ngờ cô Dương Kim Hằng, nhân vật ghi nhớ và đọc chính xác 100 đoạn hội thoại tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề khác nhau, vừa được Tổ chức Kỷ lục VN (VietKings) xác lập kỷ lục Giáo viên đầu tiên nhớ chính xác 100 đoạn hội thoại tiếng Anh vào sáng 26.6, là nhờ... khổ và vất vả khổ luyện.