Ca sĩ Ngọc Sơn đổi nghệ danh cho con trai nuôi

0 Thanh Niên Online

Ngọc Sơn đã đặt lại nghệ danh cho con trai nuôi từ Sinti Quang Tùng thành Sinti Quang Ngọc với mong muốn thêm điềm lành, tốt đẹp cho sự nghiệp ca hát.

Hai học trò quỳ gối dâng hoa tặng thầy
Hai học trò quỳ gối dâng hoa tặng thầy

Dù bận rộn, "ông hoàng nhạc sến" đã có mặt chúc mừng hai học trò là ca sĩ Lâm Ngọc Huỳnh và con trai nuôi là ca sĩ Sinti Quang Ngọc ra mắt dự án mới. 

Đều là những người học trò xuất sắc của Ngọc Sơn, Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc cũng như nhiều nghệ sĩ trẻ khác trong "Đại gia đình" Ngọc Sơn có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Có mặt trong sự kiện của học trò, Ngọc Sơn dù rất mệt sau đợt quay hình gameshow dày đặc vẫn nhiệt tình hát chúc mừng các học trò và dành tặng những quan khách tham dự các ca khúc hit của mình như Tình mẫu tử và Lệ tình.

Ca sĩ Ngọc Sơn đổi nghệ danh cho con trai nuôi - ảnh 1
Ca sĩ Ngọc Sơn đổi nghệ danh cho con trai nuôi - ảnh 2
Ngọc Huỳnh và Quang Ngọc vô cùng xúc động trước tấm lòng của thầy Ngọc Sơn và hứa hẹn sẽ không phụ sự chỉ dạy của thầy

Không chỉ vậy, Ngọc Sơn đã đặt lại nghệ danh cho con trai nuôi từ Sinti Quang Tùng thành Sinti Quang Ngọc với mong muốn thêm điềm lành, chúc cho anh ngày càng phát triển cả trong kinh doanh lẫn sự nghiệp ca hát.

Anh không quên dặn dò các học trò của mình ghi nhớ ba điều: hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế tu tâm tích đức. "Trong cách đối nhân xử thế, luôn đặt “nhẹ nhàng nhường nhịn nhẫn nại nên người” lên hàng đầu. Ngọc Sơn luôn tâm niệm mỗi con người cần phải biết đâu là giới hạn luân thường đạo lý để biết tu thân dưỡng tính, làm việc thiện, tốt đời đẹp đạo, dù là trong kinh doanh hay nghệ thuật đều nên như vậy", Ngọc Sơn chia sẻ về cách dạy học trò.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm