Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời ở tuổi 25 sau thời gian lâm bệnh

0 Thanh Niên Online

Thông tin ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp lẫn khán giả vô cùng xót xa.

Sau thời gian dài lâm bệnh nặng, ca sĩ Phạm Chí Thành đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 18.12.2021 tại nhà trọ ở quận Bình Thạnh (TP.HCM). Thông tin này được người thân của nam ca sĩ xác nhận, khiến bạn bè đồng nghiệp lẫn khán giả vô cùng xót xa. Gia đình tiết lộ sẽ không tổ chức tang lễ mà đưa linh cữu đi hỏa thiêu.

Trước đó, hình ảnh Phạm Chí Thành gầy gò, xanh xao trên giường bệnh từng gây sốc cho khán giả. Người thân cho biết nam ca sĩ mắc viêm gan B và suy dinh dưỡng nặng. Thời điểm đó, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ anh có tiền điều trị bệnh.

Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời ở tuổi 25 sau thời gian lâm bệnh - ảnh 1

Hình ảnh Phạm Chí Thành gầy gò, xanh xao trên giường bệnh

Chụp màn hình

Hồi tháng 11.2021, khi vào bệnh viện tái khám, qua test nhanh thì Phạm Chí Thành dương tính với Covid-19. Từ đó, nam ca sĩ tự điều trị tại nhà cho đến lúc qua đời. Những ngày cuối đời, Phạm Chí Thành không ăn uống được, tinh thần sa sút, thường xuyên đăng những dòng trạng thái tiêu cực khiến bạn bè lo lắng. Sự ra đi của anh tuy đã được dự báo trước nhưng vẫn để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè đồng nghiệp. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm