Ca sĩ Tuấn Hưng nhập viện sau khi liveshow bị hủy đột ngột

0 Thanh Niên Online

Tối 6.10, vợ ca sĩ Tuấn Hưng thông báo về việc chồng mình nhập viện vì kiệt sức và suy sụp tinh thần sau khi liveshow tâm huyết bị buộc phải hủy sát giờ diễn.

Tuấn Hưng nhập viện vì suy sụp /// Ảnh: Hoài An
Tuấn Hưng nhập viện vì suy sụp
Ảnh: Hoài An

Giọng ca Nắm lấy tay anh đã khóc rất nhiều trước sự cố lần này. Thu Hương, vợ nam ca sĩ kể chỉ một ngày sau khi sự việc xảy ra chồng cô gần như không thể nói thành tiếng và đau bụng dữ dội đến mức gia đình phải đưa đi bệnh viện điều trị. Cô cũng cho biết đây là lần đầu tiên thấy ông xã yếu đuối đến vậy.

Nam ca sĩ đã được cho thở ô-xy, truyền nước và động viên tinh thần. “Mong cho qua những tháng ngày vận hạn này đi nào, mọi thứ mệt mỏi còn đến với gia đình này đến bao giờ nữa. Em thương và xót anh nhiều lắm, bố Son Hào”, Thu Hương buồn bã chia sẻ.

Bà mẹ hai con nói rằng sự thiệt hại về vật chất còn có thể tính toán được còn thiệt hại về tinh thần thì rất khó khắc phục. Giờ gia đình nhỏ của Tuấn Hưng chỉ mong anh mau chóng bình phục.

Ca sĩ Tuấn Hưng nhập viện sau khi liveshow bị hủy đột ngột - ảnh 1
Thông tin mà vợ Tuấn Hưng chia sẻ trên Facebook
Ảnh: Chụp màn hình

Hàng ngàn người hâm mộ cùng nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã gửi lời động viên đến nam ca sĩ. Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa, địa điểm tổ chức sự kiện, cũng nhận lỗi về phần mình và hứa sẽ chịu các phí tổn cũng như sắp xếp một đêm diễn khác thay thế cho Tuấn Hưng...

Trong buổi chia sẻ với báo chí vào khoảng 20 giờ 30 tối 5.10, Tuấn Hưng đã không không giấu được cảm xúc của mình khi sự việc diễn ra quá đột ngột. Anh nói: “Tôi cảm thấy mất cân bằng và sụp đổ”.

Nam ca sĩ đã không ngăn được những giọt nước mắt: “Không thể ngờ kỷ niệm 20 năm đi hát nó lại cay đắng như thế này. Cứ tưởng tượng đây sẽ buối tối tuyệt vời nhất, thì nó lại là buổi tốt cay đắng nhất trong cuộc đời”.

Tuấn Hưng đã dành nhiều tâm huyết và công sức cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình và ý nghĩa hơn là chương trình được làm đúng vào ngày sinh nhật của anh. Tuấn Hưng đã chia sẻ, anh chấp nhận lỗ để làm liveshow để được hát cùng những người bạn mà anh gắn bó trong cả cuộc sống đời thuờng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm