ca su

Bạn biết gì về hội chứng 'Covid-19 kéo dài'?

Bạn biết gì về hội chứng 'Covid-19 kéo dài'?

0
Đối với nhiều người từng nhiễm Covid-19, những tuần đầu tiên sau khi nhiễm bệnh chỉ mới là khởi đầu. Nhiều tháng sau đó, họ vẫn phải chịu đựng các triệu chứng, trong đó có cả sự lo lắng và trầm cảm.
Tuần tra bảo vệ rừng ở Kon Tum  /// Ảnh: Đức Nhật

Vượt qua cám dỗ

0
Để bảo vệ rừng, năm 2016 Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu các địa phương đóng cửa rừng. Thế nhưng, ở nhiều nơi, rừng vẫn tiếp tục “ngã xuống” mà nguyên nhân đôi khi có cả sự tiếp tay, làm ngơ của lực lượng chức năng.
Dương Thanh Hào (bìa phải) có chỉ số kỹ thuật cực tốt /// Ảnh: Vy Khánh

Ông Park bỏ quên trung vệ còn xuất sắc hơn Quế Ngọc Hải

1
Quế Ngọc Hải là một trong số 8 cầu thủ ở hàng phòng ngự thuộc diện “bất khả xâm phạm” dưới triều đại của HLV Park Hang-seo. Nhưng so về kỹ năng, có một trung vệ khác còn xuất sắc hơn đội trưởng đội tuyển Việt Nam.
Công Phượng trở lại, lợi hại hơn xưa /// AFC

Công Phượng ‘bung lụa’, thầy Park mừng thầm

0
Công Phượng chơi năng nổ sau khi trở lại Việt Nam là một tin vui. Và việc anh ghi 2 bàn trong 2 trận liên tiếp tại AFC Cup là điều vượt trên cả sự mong đợi của thầy Park. 
Chiêm ngưỡng mộc bản triều Nguyễn - bảo vật hoàng triều

Chiêm ngưỡng mộc bản triều Nguyễn - bảo vật hoàng triều

0
Nhân kỷ niệm 10 năm mộc bản triều Nguyễn được UNESCO công nhận là Di sản tư liệu thế giới, ngày 27.9.2019, tại Trung tâm lưu trữ quốc gia IV (TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), Cục văn thư và lưu trữ nhà nước đã tổ chức khai mạc triển lãm “Mộc bản – bảo vật hoàng triều và thiên hùng ca sử Việt”
Duy “Pinky” thành tâm điểm với mái tóc hồng rực rỡ

Duy “Pinky” thành tâm điểm với mái tóc hồng rực rỡ

0
Tâm điểm sự chú ý trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam không ai khác chính là Duy “Pinky” với mái tóc nhuộm hồng rực rỡ. Ngay khi Duy bước xuống xe ô tô, tất cả sự chú ý của mọi người đều đổ dồn vào mái tóc của anh.
/form>