Cả trăm công nhân nhập viện với các triệu chứng ngộ độc thực phẩm

26/10/2018 21:00 GMT+7

Hơn 100 công nhân nhập viện Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai) với các triệu chứng ngộ độc thực phẩm.

Tối 26.10, ông Phan Văn Huyên, giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh, cho biết vào trưa cùng ngày (26.10), hơn 100 công nhân của Công ty TNHH NYG Việt Nam (vốn Thái Lan, chuyên sản xuất quần, áo xuất khẩu, đóng tại KCN Long Khánh, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) nhập viện cấp cứu với các triệu chứng ngộ độc thực phẩm.
Đến tối 26.10, có 24 công nhân được xuất viện. Số công nhân còn lại vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện.
Lúc 20 giờ ngày 26.10, liên quan đến vụ việc trên, bà Trương Thị Bích Liên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Long Khánh, cho biết vào trưa 26.10, sau khi nhận được tin báo, bà Liên cũng các cơ quan chức năng đã có mặt tại Công ty NYG Việt Nam nắm tình hình.
Theo thông tin ban đầu, lúc 11 giờ ngày 26.10, trong giờ ăn trưa, cả trăm công nhân bị các triệu chứng đau bụng, nôn ói. Công ty NYG Việt Nam đã đưa các công nhân đến Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cấp cứu.
Cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu thức ăn để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.