Các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội hoạt động trở lại từ 29.9

0
Bên cạnh các chương trình ưu đãi áp dụng cho loạt sản phẩm LifeWear thiết yếu, UNIQLO giới thiệu sự hợp tác cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao hỗ trợ các doanh nghiệp và nông dân địa phương khôi phục hoạt động sau Covid-19.
Các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội hoạt động trở lại từ 29.9

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “Tiếp tục cam kết lâu dài tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng rằng sự chung tay với Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trong các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và nông dân địa phương sẽ góp phần mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội.”

Quà tặng đặc biệt nhân dịp các cửa hàng UNIQLO Hà Nội hoạt động trở lại: các sản phẩm trái cây sấy khô do nông dân và doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đạt chuẩn sẽ là món quà đặc biệt gửi tăng khách hàng với mỗi hoá đơn mua hàng trị giá trên 999.000 VNĐ, áp dụng cho tất cả các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội từ ngày 1.10 đến ngày 7.10.2021.

Các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội hoạt động trở lại từ 29.9  - ảnh 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Simthe.vn - nơi xứng tầm để chọn mua sim số đẹp đẳng cấp

Simthe.vn - nơi xứng tầm để chọn mua sim số đẹp đẳng cấp

"Sim số đẹp" là sản phẩm viễn thông có giá trị cao về mặt vật chất lẫn tinh thần được nhiều người săn tìm. Vì vậy, để chọn mua được chiếc sim số đẹp Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Itel... giá rẻ không phải là điều dễ dàng.