Các em nhỏ nhảy “Baby Shark”, nhận quà Quốc tế thiếu nhi trong khu cách ly Covid-19

0 Thanh Niên Online

Những hình ảnh được gửi về từ trường Tiểu học Song Mai (xã Song Mai, TP.Bắc Giang) – nơi được trưng dụng làm khu cách ly phòng dịch Covid-19 tuyến đầu ở tỉnh Bắc Giang trong ngày 1.6.2021 cho thấy không khí xúc động trong ngày Quốc tế thiếu nhi tại đây. 

Các em nhỏ nhảy “Baby Shark”, nhận quà Quốc tế thiếu nhi trong khu cách ly Covid-19 - ảnh 1

Các cô giáo mặc đồ bảo hộ kín bưng để tặng quà cho các em thiếu nhi

Cô Đinh Thị Thu Hằng

Cô giáo Đinh Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Song Mai: "Hôm nay nóng lắm, ở trong phòng sợ Covid-19 phát tán cho nên cũng có cho dùng điều hòa đâu, chỉ dùng quạt thôi cho nên cũng nóng. Trẻ con ở đây chục hôm rồi, nên cũng bí, cho nên các cháu xuống sân chút, sáng sớm cho các cháu xuống đỡ mỏi chân mỏi tay".

Các em nhỏ nhảy “Baby Shark”, nhận quà Quốc tế thiếu nhi trong khu cách ly Covid-19 - ảnh 2

Trước đó, các em được nhảy điệu nhảy quen thuộc để thư giãn sau chuỗi ngày trong phòng

Sáng nay, nhiều đoàn thể, đơn vị và phụ huynh đến tặng quà chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi để động viên tinh thần cho các nhỏ. Các cô giáo mặc đồ bảo hộ kín mít giữa thời tiết nắng nóng, cẩn trọng trao từng gói quà của phụ huynh, các mạnh thường quân cho các em. Vài ngày trước đó, cũng có các đoàn từ thiện đã lác đác đến tặng quà, các cô phải gọi từng em xuống nhận quà. 

Các em nhỏ nhảy “Baby Shark”, nhận quà Quốc tế thiếu nhi trong khu cách ly Covid-19 - ảnh 3

Cô Đinh Thị Thu Hằng, hiệu trưởng Trường Tiểu học Song Mai đã viết bức tâm thư gửi đến các em nhỏ, các học sinh nhân dịp ngày 1.6

NVCC

Chứng kiến hình ảnh các em học sinh còn nhỏ tuổi đã phải xa gia đình để sống cuộc sống tự lập trong khu cách ly, cô Đinh Thị Thu Hằng, hiệu trưởng Trường Tiểu học Song Mai đã viết bức tâm thư gửi đến các em nhỏ, các học sinh nhân dịp ngày 1.6.

Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe chia sẻ của cô hiệu trưởng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người mẹ phải nghỉ việc để ở nhà trông con mắc chứng rối loạn phổ tự kỉ

Người mẹ phải nghỉ việc để ở nhà trông con mắc chứng rối loạn phổ tự kỉ

Chị Nhung phải xin nghỉ việc ở nhà trông con, chồng chị làm thuê cho một công ty tư nhân với thu nhập không ổn định, kinh tế gia đình rất khó khăn. Chị bất lực khi không thể cho con xin theo học các trường công cho trẻ tự kỉ vì đều trái tuyến, trong khi đó trường tư thì chi phí quá cao nằm ngoài khả năng của hai vợ chồng.