cac khu vui choi

Trò chơi đu quay dây văng tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Nội /// ẢNH: TRẦN CƯỜNG

Các khu vui chơi an toàn đến mức nào?

2
Những nhân viên ở khu vui chơi này trấn an rằng hệ thống khá an toàn, được kiểm tra thường xuyên nên không thể rơi hoặc đứt được, còn các giấy tờ kiểm định thì không nắm được. “Sống chết có số rồi”, một nhân viên nói đùa.
Đông đảo người dân xem lễ hội Gò Đống Đa (Hà Nội) ngày 1.2	
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Các khu vui chơi tết bội thu

0
Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, hầu hết điểm tham quan, vui chơi trên cả nước đều đông nghẹt khách trong dịp Tết Đinh Dậu.
Các điểm vui chơi đông nghẹt khách

Các điểm vui chơi đông nghẹt khách

0
Hôm qua 31.8, thời tiết thuận lợi nên hầu hết các khu vui chơi, điểm tham quan ở Hà Nội đều đông người. Tại công viên Thủ Lệ (Q.Ba Đình), từ 8 giờ sáng đã có hàng ngàn người đổ về, chen nhau mua vé vào cổng. Nhiều điểm vui chơi như cưỡi ngựa, đi tàu sắt, đu quay… lúc nào cũng đông người chực chờ tới lượt. Các điểm tham quan khác như Văn Miếu - Quốc Tử Giám; Thiên đường Bảo Sơn… cũng đông nghẹt.
Hà Nội ken cứng người đi chơi lễ

Hà Nội ken cứng người đi chơi lễ

0
(TNO) Trong dịp nghỉ lễ 30.4-1.5, người dân ở các tỉnh đổ về Hà Nội để tham quan khiến các khu vui chơi, công viên… rơi vào tình trạng quá tải cục bộ.
Các khu vui chơi Hà Nội quá tải

Các khu vui chơi Hà Nội quá tải

0
Các địa điểm vui chơi như vườn thú, công viên và cả các trung tâm thương mại, siêu thị tại Hà Nội đều quá tải trong ngày nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương. Vườn thú Thủ Lệ (Q.Ba Đình) đông nghẹt người từ 8 giờ sáng.
Nhớ về... Thảo cầm viên Sài Gòn

Nhớ về... Thảo cầm viên Sài Gòn

0
(TNTS) Với những “cựu trẻ em” lứa tuổi U.40 về trước, Sài Gòn hấp dẫn nhất là Sở Thú. Thời đó, chưa có Suối Tiên và các khu vui chơi, chưa có internet. Sở Thú là tên gọi dân gian, còn tên khai sinh là Thảo cầm viên (TCV), có nghĩa là Vườn Cầm Thú Thảo Mộc.
Không hấp dẫn vì thiếu khu vui chơi lớn

Không hấp dẫn vì thiếu khu vui chơi lớn

0
Tại hội thảo “Bất động sản và công nghiệp giải trí - hai lĩnh vực một đích đến” do Hiệp hội Bất động sản VN và Công ty G4B tổ chức tại TP.HCM ngày 12.6, các chuyên gia cho rằng hiện VN đang thiếu các khu vui chơi lớn, hấp dẫn để thu hút khách du lịch.
Có gì mới?

Có gì mới?

0
Công ty CP Đức Khải xúc tiến việc đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái cù lao Bà Sang tại ấp Cù Lao, P.Long Bình, Q.9, TP.HCM với tổng diện tích gần 40 ha, là thành phần của Khu công viên lịch sử - văn hóa dân tộc (Q.9), gồm các khu vui chơi giải trí kết hợp dã ngoại và hội nghị, khu nghỉ dưỡng cao cấp... (Thiên Bảo)