Các máy chủ cộng đồng GTA 5 đang tràn ngập các bản sao của Squid Game

0 Thanh Niên Online

Hiệu ứng của bộ phim ‘trending’ Squid Game đang lan nhanh và nó đang xuất hiện ở một nơi khá bất ngờ: GTA 5.

Theo GamesRadar+, sự thành công vượt ngoài mong đợi của bộ phim đình đám Squid Game của Netflix đã chứng kiến nhiều ảnh hưởng của nó đến nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như một dịch vụ phát trực tuyến vừa ra mắt một mẫu quần áo của Squid Game dành riêng cho chương trình của tuần, hoặc nhiều hình ảnh của phim đã lấn sân sang lãnh địa của GTA 5.

Một loạt các bản đồ do người chơi tạo ra đã lấy cảm hứng từ Squid Game, và có nhiều mục tiêu liên quan đã xuất hiện tại cộng đồng chỉnh sửa mã nguồn mở FiveM nhắm mục tiêu vào GTA. Việc tái tạo các cảnh hấp dẫn nhất của Squid Game bên trong San Andreas có dường như không quá tập trung vào những trò chơi như ‘tách kẹo đường’ mà nhắm đến nỗ lực tạo ra các sự kiện số đông như trò chơi ‘đèn đỏ - đèn xanh’. Và thậm chí sau đó, mức độ về độ tinh vi mà chúng được triển khai cũng rất khác nhau.

Mặt khác, có một số người đã sửa đổi mọi thứ từ người khổng lồ, được trang bị cảm biến chuyển động và đáng sợ nhất là có cả búp bê mang tính biểu tượng của Squid Game, trong khi những người khác đã tìm cách tái lập lại căn phòng ngủ khủng khiếp nơi Seong Gi-hun và các cộng sự nghỉ ngơi giữa mỗi lần thoát khỏi trò chơi tử thần.

Các máy chủ cộng đồng GTA 5 đang tràn ngập các bản sao của Squid Game - ảnh 1

Búp bê của Squid Game xuất hiện trong GTA 5

Có một máy chủ khá thú vị đã dựng lại trò chơi ‘vượt cầu kính’, cho phép người chơi trải nghiệm thử bên dưới bản đồ Legion Square. Người chơi sẽ phải vượt qua một chiếc cầu với những tấm nền bị thiếu một cách ‘vô hình’, tương tự như những nhân vật trong phim phải tìm đường vượt qua chiếc cầu bằng kính cường lực để sống sót.

Nhiều người đang rất tò mò và mong chờ những trò chơi khác của Squid Game cập bến GTA 5, chẳng hạn như trò chơi kéo co Tug-O-War, thậm chí là bắn bi. Tất cả vẫn đang là ẩn số vì FiveM GTA 5 đang không ngừng sáng tạo cho cộng đồng nhiều điều thú vị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm