cach chuc hieu truong

Tiến sĩ Phạm Thị Ly, thành viên Hội đồng quốc gia giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, phát biểu trong hội thảo sáng 16.1   	 /// Ảnh: Hà Ánh

Trường học lạm thu do lạm dụng xã hội hóa?

1
Tự chủ tài chính với trường phổ thông đồng nghĩa với bản thân mỗi trường phải tìm kiếm các nguồn thu và khả năng lạm dụng chính sách xã hội hóa để tạo nguồn thu, gia tăng học phí hoặc các khoản nộp ngoài học phí...
Cách chức hiệu trưởng sai phạm trong thu - chi tài chính

Cách chức hiệu trưởng sai phạm trong thu - chi tài chính

0
Ngày 11.9, theo thông tin từ Văn phòng UBND TP.Tam Điệp (Ninh Bình), Chủ tịch UBND TP.Tam Điệp vừa ký quyết định cách chức hiệu trưởng đối với bà Nguyễn Thị Hồng Thắm, Hiệu trưởng Trường mầm non Yên Sơn (xã Yên Sơn, TP.Tam Điệp) và điều chuyển công tác đi nơi khác do sai phạm trong thu - chi tài chính. 
Trường tiểu học Bình Chánh, nơi diễn ra vụ việc cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh  /// Khôi Nguyên

Cách chức hiệu trưởng vụ cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh

8
Hội đồng kỷ luật của huyện Bến Lức (Long An) đã quyết định cách chức ông Huỳnh Công Sơn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Chánh (xã Nhựt Chánh, H.Bến Lức) liên quan đến việc cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh.
 Cách chức hiệu trưởng lạm thu

Cách chức hiệu trưởng lạm thu

0
Ngày 8.3, Chủ tịch UBND TX.Gia Nghĩa (Đắk Nông) Trần Đình Ninh cho biết UBND TX.Gia Nghĩa đã có quyết định xử lý kỷ luật đối với bà Võ Thị Thúy Oanh, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Cách chức hiệu trưởng, hiệu phó trường cao đẳng nghề

Cách chức hiệu trưởng, hiệu phó trường cao đẳng nghề

0
Ngày 8.11, UBND tỉnh Phú Yên công bố các quyết định cách chức Hiệu trưởng Trường cao đẳng Nghề Phú Yên đối với ông Phan Văn Kích; cách chức Hiệu phó trường này đối với ông Nguyễn Hồng Phong, vì hai ông đang thi hành các bản án hình sự.
Kiến nghị cách chức hiệu trưởng tiếp tay lừa đảo

Kiến nghị cách chức hiệu trưởng tiếp tay lừa đảo

0
Ngày 19.8, ông Nguyễn Long, Trưởng phòng Giáo dục H.Bắc Bình (Bình Thuận) cho biết đã có văn bản kiến nghị UBND huyện cách chức Hiệu trưởng Trường mầm non Bình An (H.Bắc Bình) đối với bà Trịnh Thị Sang. Bà Sang đã thiếu trách nhiệm trong quản lý, để xảy ra hậu quả xấu; làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành giáo dục địa phương.
Kiến nghị cách chức hiệu trưởng “tiếp tay” lừa đảo

Kiến nghị cách chức hiệu trưởng “tiếp tay” lừa đảo

0
(TNO) Sáng nay 19.8, ông Nguyễn Long - Trưởng phòng GD-ĐT H.Bắc Bình (Bình Thuận), cho biết đã có văn bản kiến nghị UBND huyện này cách chức hiệu trưởng Trường Mầm non Bình An (H.Bắc Bình) đối với bà Trịnh Thị Sang vì thiếu trách nhiệm trong quản lý, để xảy ra hậu quả xấu; làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành giáo dục địa phương.
Không có hiệu phó nên chưa cách chức hiệu trưởng

Không có hiệu phó nên chưa cách chức hiệu trưởng

0
Ông Văn Công Sang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết đã từ chối đề xuất của Hội đồng quản trị Trường THCS-THPT Đinh Tiên Hoàng (Q.Tân Phú, TP.HCM) về việc cách chức ông Nguyễn Văn Thịnh -­ Hiệu trưởng.
/form>