cach nan

Siêu mẫu Minh Triệu khoe vóc dáng vạn người mê trên ban công căn hộ /// NVCC

Siêu mẫu Minh Triệu tiết lộ bí quyết sở hữu làn da nâu, vòng eo con kiến giữa giãn cách

0
Khoe vòng eo con kiến, làn da nâu mướt mịn trong những shoot hình hút hồn tại không gian thơ mộng, đáng yêu của ban công căn hộ trong những ngày giãn cách, nàng siêu mẫu có đôi chân… đáng mơ ước nhất Việt Nam - Phạm Đình Minh Triệu khiến hàng ngàn fan được dịp… “toát mồ hôi” vì body nóng bỏng.
Bạn có thể dễ dàng nâng cấp từ Windows 10 S lên 10 Pro, nhưng phức tạp hơn ở chiều ngược lại /// Ảnh chụp màn hình

Cách nâng cấp từ Windows 10 S lên 10 Pro và ngược lại

0
Nếu sở hữu thiết bị Windows 10 S, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên phiên bản 10 Pro một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hạ cấp trở lại, mặc dù quá trình này khó hơn.
Cách nặn bánh trung thu chú heo thật xinh xắn

Cách nặn bánh trung thu chú heo thật xinh xắn

0
Ngoài chiếc khuôn truyền thống để cho ra những chiếc bánh trung thu vuông hay tròn với đầy hoa văn bắt mắt, bạn cũng có thể nặn ra những chú heo con cực kì dễ thương, vui nhộn cho con trẻ nhân dịp trung thu.
Cách nâng tạ nhẹ vẫn hiệu quả

Cách nâng tạ nhẹ vẫn hiệu quả

0

Các nhà khoa học vừa phát hiện việc nâng tạ nhẹ nhưng đẩy nhanh, liên tục và lặp lại nhiều lần vẫn giúp cơ phát triển như nâng tạ nặng. Đồng thời, cách tập luyện này cũng ít gây mệt mỏi, đau cơ.

Mụn ở những vị trí nào thì không nên nặn?

Mụn ở những vị trí nào thì không nên nặn?

0
Hỏi: Gần nhà tôi có một cô bé nặn mụn ở mép, không may bị đột tử và qua đời. Tôi cảm thấy rất hoang mang vì gia đình cũng có con gái đang tuổi mới lớn và con bé thi thoảng cũng tự nặn mụn ở nhà...